Trang chủ » Thư viện game » 3Q Quần Hùng
Tải game về máy
3Q Quần Hùng

3Q Quần Hùng

▪ Đánh giá: 9.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 4 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  3Q Quần Hùng ✔️ – 3Q Quan Hung là game thuộc thể loại SLG (Simulation Game), dòng game vô cùng phù hợp đối với đại đa số các game thủ hiện nay, đặc biệt những người ưa thích tính chiến thuật, cân đo đong đếm trong trò chơi.

   

  3Q Quần Hùng sẽ có hàng loạt tướng mới sẽ được cập nhật hình ảnh. Đó sẽ là chiến thần Lữ Bố, tọa kỵ Quan Vũ, đạo sĩ Vu Cát, Nam Hoa Lão Tiên, Tả Từ, Uyên cái Tô Vân….và tất nhiên không thể bỏ qua vị quân sư cực kỳ nổi tiếng Gia Cát Lượng.

   

  Qua hệ thống tướng này thì chúng ta cũng có thể hình dung ra một trò chơi bám rất sát với cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa sẽ là thứ mà game 3Q Quần Hùng mùa 2 hướng tới. Trong mùa 1, 3Q Quần Hùng đã lấy bối cảnh là 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô, người chơi sẽ lần lượt tham gia vào 3 bản đồ chính có mặt trong game.

   

  Ba bản đồ chính trong game 3Q Quần Hùng sẽ là Lãnh địa, Quốc Chiến và Đại chiến quốc. Sẽ có 4 loại võ tướng được sắp xếp theo các mức độ từ D tới SSS. Về mặt nâng cấp, Võ tướng sẽ có 3 tính năng chính bao gồm Nâng sao, Tình duyên và Tạo kỵ. Kỹ năng gia tăng sức mạnh của người chơi, có nhiều loại kỹ năng để người chơi trang bị.  Kỹ năng được chia thành nhiều loại, từ thấp “tàn khuyến” đến cao “Thần”

   

  SLG – Simulation Game là một loại hình khá phổ biến chuyên dành cho những game thủ “não to” ưa thích việc sắp xếp và chỉ đạo theo chiến thuật để hoàn thành mục tiêu. Thể loại game này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng quản lý và bố trí tài nguyên tốt, kết hợp các loại tài nguyên hiệu quả để mang lại kết quả tốt nhất. Một số tựa game theo thể loại SLG đã xuất hiện và vô cùng thành công khác như AoE, Top Eleven, FM…đã từng tạo ra cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. Và 3Q Quần Hùng – game SLG kết hợp với bối cảnh Tam Quốc thực sự như một vụ nổ trong làng game vậy.

  thêm
  hình ảnh
  • 3Q Quần Hùng | XEMGAME.COM
  • 3Q Quần Hùng | XEMGAME.COM
  • 3Q Quần Hùng | XEMGAME.COM
  • 3Q Quần Hùng | XEMGAME.COM
  • 3Q Quần Hùng | XEMGAME.COM

  Tải game 3Q Quần Hùng mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game 3Q Quần Hùng trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Tải game 3Q Quần Hùng trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Download bản APK game 3Q Quần Hùng cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .


  Nhận giftcode game 3Q Quần Hùng siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG