Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng game thủ ngỡ ngàng trước nhan sắc những hot girl trong group 3Q Quần Hùng

Cộng đồng game thủ ngỡ ngàng trước nhan sắc những hot girl trong group 3Q Quần Hùng

Team XemGame | 04/08/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

3Q Quần Hùng (3Q Quan Hung) không thiếu những cô nàng xinh đẹp, là hình mẫu crush lý tưởng cho mọi game thủ.

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng mùa 2 của 3Q Quần Hùng đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ. Các game thủ đã vào điềm danh và chờ ngày ra mắt của tựa game. Không chỉ là các nam game thủ mà còn là một loạt các hot girl đã tỏ ra hào hứng với siêu phẩm game chuẩn bị ra mắt này. Cùng điểm qua những cô gái này nhé:

Bạn đã sẵn sàng để chơi 3Q Quần Hùng với các hot girl xinh đẹp chưa?
Rất nhiều status ấn tượng từ các game thủ nữ xinh đẹp chào đón 3Q Quần Hùng mùa 2
Các anh em tha hồ được “quẩy” 3Q Quần Hùng cùng các hot girl xinh đẹp
Các nữ game thủ xinh đẹp quan tâm rất nhiều đối với tựa game 3Q Quần Hùng

Trong mùa 1, 3Q Quần Hùng đã lấy bối cảnh là 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô, người chơi sẽ lần lượt tham gia vào 3 bản đồ chính có mặt trong game. Ba bản đồ chính sẽ là Lãnh địa, Quốc Chiến và Đại chiến quốc. Sẽ có 4 loại võ tướng được sắp xếp theo các mức độ từ D tới SSS. Về mặt nâng cấp, Võ tướng sẽ có 3 tính năng chính bao gồm Nâng sao, Tình duyên và Tạo kỵ. Kỹ năng gia tăng sức mạnh của người chơi, có nhiều loại kỹ năng để người chơi trang bị.  Kỹ năng được chia thành nhiều loại, từ thấp “tàn khuyến” đến cao “Thần”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Horror Brawl: Game sinh tồn thế hệ mới theo phong cách trốn tìm

SLG – Simulation Game là một loại hình khá phổ biến chuyên dành cho những game thủ “não to” ưa thích việc sắp xếp và chỉ đạo theo chiến thuật để hoàn thành mục tiêu. Thể loại game này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng quản lý và bố trí tài nguyên tốt, kết hợp các loại tài nguyên hiệu quả để mang lại kết quả tốt nhất. Một số tựa game theo thể loại SLG đã xuất hiện và vô cùng thành công khác như AoE, Top Eleven, FM…đã từng tạo ra cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. Và SLG kết hợp với bối cảnh Tam Quốc thực sự như một vụ nổ trong làng game vậy.

Theo dõi thêm thông tin tại Fanpage và Group:

Link fanpage: https://www.facebook.com/3Qquanhung2/

Link group: https://bit.ly/3QQH2-group

3Q Quần Hùng

3Q Quần Hùng

▪ Đánh giá: 9.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày