Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Horror Brawl: Game sinh tồn thế hệ mới theo phong cách trốn tìm

Horror Brawl: Game sinh tồn thế hệ mới theo phong cách trốn tìm

Team XemGame | 03/08/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Horror Brawl sẽ là sự kết hợp cực thú vị giữa thể loại Battle Royale thông thường, và game kinh dị khi những phản diện thật sự xuất hiện.

Horror Brawl là một trò chơi Battle Royale nhiều người chơi, trong đó bạn sẽ phải đối đầu với các phản diện như bước ra từ các bộ phim kinh di như Evil Nun, Mr Meat và Ice Scream, chiến đấu để trở thành người đầu tiên trốn thoát qua cổng Názrat.

Tất nhiên với bản chất của một game Battle Royale, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi sẽ là tiêu diệt tất cả mọi người. Để làm điều này, hãy đi tìm các thùng loot để trang bị cho mình những vũ khí tốt nhất.

Thậm chí, bằng cách mở rương, bạn có thể tìm thấy các Đá hỗn loạn, thứ có thể dùng để trao đổi và biến mình thành những nhân vật kinh dị kể trên và tiêu diệt đối thủ của bạn.

Horror sẽ chia thành 2 phần khác nhau, trong giai đoạn đầu bạn cần chiến đấu như một game Battle Royale bình thường, nhưng sau khi có người chơi hóa thân thành quái vật, tất cả sẽ như chuyển hóa thành một game kinh dị khi với sức mạnh và kỹ năng vượt trội.

Có thể bạn muốn xem thêm : Có gì trong Bless Unleashed, game nhập vai miễn phí đang hot trên Steam?

Bạn không thể nào đối đầu trực diện với chúng, thay vào đó phải tìm cách câu giờ cho đến khi cổng Názrat mở ra để chiến thắng.

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày