Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: TOP 4 hướng lên đội hình mạnh nhất dùng để leo rank ở phiên bản 9.23

Đấu Trường Chân Lý: TOP 4 hướng lên đội hình mạnh nhất dùng để leo rank ở phiên bản 9.23

Team XemGame | 26/11/2019 13:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mùa giải xếp hạng mới của Đấu Trường Chân Lý đã đến và những người chơi đang háo hức trong công cuộc chinh phục những bậc rank mới của bộ môn cờ nhân phẩm.

Hãy cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 4 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 2 để chinh phạt những thứ hạng cao trong xếp hạng nhé:

1. Pháp Sư/Đại Dương cùng Triệu Hồi

Đội hình đầu tiên trong bản danh sách này chính là Pháp Sư Đại Dương kết hợp cùng Triệu Hồi. Phải nói rằng từ lúc xuất hiện đến nay, Triệu hồi kết hợp với các pháp sư luôn là một trong những bộ tướng khiến cho rất nhiều người cảm thấy ức chế khi phải đối đầu. Gần như bạn phải mất rất nhiều đòn đánh thường để giải quyết lũ “đệ tử” của các Triệu Hồi Sư và có thể chết trước khi giải quyết xong.

Không những vậy lượng dame phép cực lớn, tung chiêu đến 2 lần khiến cho đối thủ gần như bốc hơi ngay lập tức nếu trúng đòn. Việc có thêm một lượng mana dồi dào từ Tộc Đại Dương mỗi 3s giúp cho đội hình của bạn gần như không sợ thiếu hụt sát thương từ các chiêu cuối tung ra liên tục. Bên cạnh đó, việc “ gian lận” biến Annie thành một pháp sư còn giúp cho hàng chống chịu mạnh hơn với 2 Tibber trong một bàn cờ. Quả là một đội hình hoàn hảo quá khó khắc chế ở thời điểm hiện tại phải không nào.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại việc có thể sở hữu được cả Annie 2 sao và một xẻng Vàng để nâng cấp gần như là điều hiếm gặp. Hãy cân nhắc xây dựng theo hướng Triệu Hồi Pháp Sư nếu có cơ hội. Nếu không hãy dồn đồ cho Veigar và Brand thì bạn đã yên tâm chắc chắn không lọt khỏi top 4 rồi đấy.

2. Độc Tố kết hợp cùng Băng Quốc hoặc Mãnh Thú

Độc Tố hiện tại đang là một trong những hệ tộc được ưa thích thứ 2 sau Triệu Hồi. Việc này cũng là dễ hiểu khi mà ông trùm độc tốc Singed đang tỏ ra quá khó chịu ở thời điểm hiện tại. Không những có một lượng sát thương diện rộng thuộc dạng khủng nhất trò chơi, hắn còn có thể khiến cho cả team địch chịu rất nhiều hiệu ứng như giảm tốc đánh, vết thương sâu, vv.. Tên dược sĩ điên này còn được biết đến như một khắc tinh cứng của các Triệu Hồi Sư và sẽ phát huy hiệu quả cao khi gặp đúng đội hình, đủ trang bị.

Các đơn vị Độc của bạn sẽ có 3 lựa chọn để lên đó chính là: Độc Tố, Mãnh Thú, Băng Quốc. Tuy nhiên lên theo hướng nào thì hãy đảm bảo rằng bạn sẽ roll được Singed và có được đủ tướng để tích 2 hệ vàng là Mãnh Thú, Độc Tố. Nếu gặp quá nhiều đội hình Pháp Sư hãy cố gắng lên những đội hình Cuồng chiến. Nếu cảm thấy đội hình địch quá trâu, cân nhắc Hyper Roll Mãnh thú, Kog’maw và dồn đồ. Những vị tướng Mãnh Thú như Kog’maw, Rek’sai  hiện tại đang khá khoẻ và bạn có thể tin tưởng chúng mà không cần lo lắng gì cả.

Nếu vẫn còn vấn vương mùa 1, Băng Quốc và xạ thủ Ezreal sẽ là một đội hình thích hợp để bạn có thể quẩy trong xếp hạng ở mùa mới. Trong một vài trường hợp có quà nhiều người sử dụng Cuồng Chiến hay Ngọc, bạn có thể dùng đội hình này và tin vào tên chiến binh Olaf, hiệu quả mà hắn mang lại không hề nhỏ đâu.

3. Triệu Hồi Master Yi 

Master Yi cũng là một trong những đơn vị khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Tên Kiếm Khách 6 mắt này là đơn vị vẫn sống khoẻ từ khi ra mắt đến hiện tại mà chưa bị Riot sờ gáy bất kì một lần nào. Đội hình này vẫn sẻ tập trung khai thác điểm mạnh của các Triệu Hồi khi liên tục thả đệ quấy nhiễu đối thủ. Ngoài ra việc thả đệ kết hợp với tên liên hoàn sẽ liên tục tích ngưỡng sức mạnh và trở thành một món trang bị đáng gờm khi rơi vào tay trùm cuối Master Yi.

Hãy đem về đội hình của bạn đủ 4 tướng bóng tối, cùng với đó kết hợp thêm những Triệu hồi sư và hãy tìm kiếm Cung Liên Hoàn để gắn cho tên Yorick. Bên cạnh đó nếu nhân phẩm cao bạn có thể lựa chọn Nami, hoặc Janna để cung cấp thêm cho Yi một lớp giáp phép để hắn có thể trụ thật lâu trong giao tranh. Ngoài ra đừng quên lắp cho hắn một thanh kiếm tử thần để hắn có thể chém thật lực trong giao chiến nhé!

4. Kiếm Khách/Mây/Nắng và Gió

Kiếm Khách cũng giống như Triệu Hồi và Độc khi là một hệ tộc chính có thể xây dựng theo nhiều hướng khác nhau tuỳ biến theo trận đấu. Kiếm Khách đôi lúc sẽ rất mạnh nhưng cũng có rất yếu vì có nhiều cách khắc chế khác nhau chứ không quá OP như tên Kiếm Khách Draven ở mùa 1. Tuy nhiên điểm đặc biệt chính là Kiếm Khách ở mùa 2 có thể mạnh và có thể bắt nạt đối phương từ khá sớm. Việc Aatrox, Yasuo có thể gây lượng sát thương cực cao khi còn ở những level 5, 6 là điều rất dễ xảy ra. 

Bạn có thể xây dựng theo hướng buff tốc đánh cho tên sát thủ Kha’zix bằng Gươm Vô Danh và dồn đồ cho hắn. Ngoài ra để cho Sivir trở thành một nguồn sát thương đa mục tiêu, hiệu ứng trong trận đấu sẽ vô cùng hợp lí.

Nếu team bạn gặp toàn những sát thủ lao vào và Sivir hay Janna gần như không có cơ hội phát huy tác dụng, hãy giảm số lượng kiếm khách xuống và tăng những ánh sáng trong đội lên. Lượng máu hồi phục cùng lưỡng giáp và độ trâu bò sẵn có từ các hộ vệ sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Đấu Trường Chân Lý: TOP 4 hướng lên đội hình mạnh nhất dùng để leo rank ở phiên bản 9.23

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2777 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày