Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 4 game bắn ruồi gợi nhớ lại những trải nghiệm tuổi thơ

4 game bắn ruồi gợi nhớ lại những trải nghiệm tuổi thơ

| 13/07/2017 16:25

Nếu đã từng chơi qua điện tử bốn nút có lẽ không game thủ nào lại không nhớ đến tiếng tăm của dòng game bắn ruồi cực kì vui vẻ này.

Một thời làm mê mẩn biết bao người chơi, nay “ game bắn ruồi” đã trở lại với nhiều cải tiến mới lạ và đầy hấp dẫn. Đặc biệt hơn là những phiên bản game mobile đều gọn nhẹ và đơn giản dễ làm quen.

Squadron – Bullet Hell Shooter

Một bước cải tiến của thể loại game bắn ruồi có thể kể đến Bullet Hell – một thể loại game nơi người chơi vừa phải bình tĩnh di chuyển giữa làn tên mũi đạn nhằng nhịt của kẻ thù vừa phải bắn trả để tiếp tục tiến lên phía trước. 

game bắn ruồi

Một trong những yếu tố thử thách nữa nữa trong Bullet hell là đối phương xuất hiện từ mọi hướng, thậm chí từ giữa màn hình. Điều này yêu cầu ở người chơi khả năng phản ứng nhanh nhẹn cũng như một đôi tay vô cùng khéo léo. Tuy khó khăn như vậy, nhưng một khi đã vượt qua được màn chơi rồi, bạn sẽ được đền đáp bằng cảm giác thỏa mãn ít tựa game nào khác cho lại được.

Tải game : iOS/Android

Galatic Attack : Alien

Vẫn sở hữu lối chơi của những tựa game bắn ruồi quen thuộc, một chiếc phi thuyền chiến đấu với hàng hàng lớp lớp lũ “ruồi” và bọn boss là những chiếc phi thuyền chiến đấu khổng lồ được trang bị tận răng.

Để vượt qua tầng tầng lớp lớp kẻ thù, bạn phải liên tục chiến đấu và thích nghi, biết để dành “bullet time” vào đúng lúc. Cơ chế bullet time chỉ xảy ra khi bạn đã tiêu diệt được đủ số lượng kẻ địch nhất định, khi đó thời gian sẽ chậm lại để bạn tránh khỏi những quả tên lửa hay những tia laze chết chóc. Một trong những điểm cộng trong Galatic Attack : Alien là đồ họa 3D tuyệt hảo mang đến trải nghiệm khá thú vị cho người chơi dù đôi lúc khá khó nhìn phương hướng, 

game bắn ruồi

Tải game : iOS/Android

Chicken Shooter: Space Defense

Nếu đã chán bắn ruồi rồi thì hãy chuyển qua bắn gà nào, bọn gà ngoài hành tinh đang âm mưu xâm chiếm trái đất và nhiệm vụ của bạn là cầm súng lên chống lại chúng. Tất nhiên với việc lúc nào cũng bị áp đảo 10/1 thế này thì đối đầu trực diện là việc khá khó khăn nên thay vào đó hãy di chuyển thông minh và lựa chọn những giây phút quyết định để trả đòn.

game bắn ruồi

Trong quá trình chơi, bạn sẽ dần dần đạt được những nâng cấp cần thiết để trở nên mạnh mẽ hơn để vượt qua hơn 60 màn chơi đầy vui vẻ và thử thách.

Tải game : iOS

Titan Attacks

Thay vì những con ruồi trong phiên bản game kinh điển thì Titan Attacks đem đến cuộc xâm lăng của bè lũ người ngoài hành tinh. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển khéo léo xe tăng của mình bắn hạ toàn bộ phi đội của kẻ thù trước khi chúng kịp tiếp cận.

game bắn ruồi

Kẻ địch luôn xuất hiện theo nhóm và di chuyển với nhiều quỹ đạo ngẫu nhiên. Người chơi không những phải tìm cách bắn hạ chúng mà còn phải không ngừng tránh né hỏa lực cũng như tận dụng ‘’ăn’’ được thật nhiều tiền. Với số tiền kiếm được, game thủ có thể nâng cấp trang thiết bị, vũ khí thêm phần mạnh mẽ hơn như bom và tên lửa.

game bắn ruồi

Không chỉ chú trọng vào việc tấn công, Titan Attacks còn yêu cầu người chơi nâng cấp khả năng phòng thủ, giúp sống sót lâu hơn trong những màn chơi khó về sau này. Hệ thống điều khiển trong game mobile này cũng khá đơn giản với hai phím di chuyển trải – phải hai bên màn hình cảm ứng, đạn sẽ được tự động bắn ra mà không cần phải thao tác gì thêm cả.

Tải game : Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame