Trang chủ » Chuyện làng game » 4 game bắn súng TPS có nội dung hấp dẫn

4 game bắn súng TPS có nội dung hấp dẫn

Team XemGame | 27/04/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khác với game thiên về bắn súng thuần túy, những tựa game dưới đây có cốt truyện và nhiều tính năng phụ rất hấp dẫn.

1. Hitman 3

Đây là game thuộc thể loại bắn súng, hành động lén lút, bất ngờ… bạn sẽ vào vai đặc vụ 47 đến các địa điểm nổi tiếng trên thế giới như Berlin, Dubai, Trùng Khánh để thực hiện việc ám sát những nhân vật quan trọng do tổ chức giao phó.

Hitman 3 ra mắt vào ngày 20/1/2021, là phần sau cùng của series Hitman, 2 phần trước đó lần lượt tung ra thị trường ở năm 2016, 2018. Phần 3 có đồ họa đẹp, sử dụng công nghệ và cách thức hạ thủ mục tiêu nhiều hơn 2 phần tiền nhiệm.

2. L.A. Noire

L.A. Noire là một siêu phẩm đến từ nhà phát triển Rockstar Games, cha đẻ của series Grand Theft Auto nhập vai, thế giới mở đình đám. L.A. Noire lấy bối cảnh năm 1940 tại Los Angeles, thời kỳ phát triển mạnh mẽ của các băng nhóm mafia.

Bạn sẽ nhập vai thám tử Cole Phelps, chuyên điều tra các vụ xả súng, án mạng thông qua cơ chế hỏi đáp những người có liên quan. L.A. Noire xoay quanh 3 trụ cột là thế giới mở, trinh thám và bắn súng để tái hiện phần nào lịch sử Los Angeles bấy giờ.

3. Tom Clancy’s The Division 2

Game lấy bối cảnh giả định thủ đô Hoa Kỳ Washington, D.C. rơi vào tình trạng hoảng loạn vì sự lây lan của virus Green Poison. Bạn sẽ vào vai đặc vụ thuộc đội Strategic Homeland Division nhằm giúp thành phố trở lại sự bình yên vốn có.

The Division 2 thuộc thể loại bắn súng, nhặt đồ, lên kinh nghiệm, mở khóa cây kỹ năng. Bạn có thể chơi co-op tối đa 4 người để cùng làm nhiệm vụ. Thế giới mở ở tựa game này cho phép bạn tham quan White House, Capitol Hill, Washington National Airport…

4. Mad Max

Tựa game dựa theo series phim cùng tên ăn khách có tuổi đời hơn 30 năm, với nhiều cuốn phim khác nhau. Bạn sẽ trải nghiệm hành trình khốc liệt trên hoang mạc khô cằn đầy khói bụi và mùi thuốc súng. Đây là một trong những game đua xe bắn súng đáng chơi.

Mad Max có nhiều loại phương tiện di chuyển và súng ống kỳ hoặc. Bên cạnh đó, các màn đọ tay cận chiến đẫm máu không khác gì đấu trường WWE. Mad Max giống như phiên bản GTA nhưng gai góc hơn, tàn bạo hơn qua khung cảnh thiếu vắng màu xanh của sự sống.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày