Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 4 Kim Tướng cực mạnh mẽ sẽ xuất hiện trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG

4 Kim Tướng cực mạnh mẽ sẽ xuất hiện trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG

Team XemGame | 17/06/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng chính thức ra mắt ngày 16/6 sẽ là một bước ngoặt hoàn toàn mới của Tân OMG3Q VNG (Tan OMG3Q VNG).

Chưa đầy 1 tháng sau cập nhật phiên bản mới Công Thành Chiến với loạt tính năng đặc sắc khiến cộng đồng trầm trồ. Tân OMG3Q VNG lại tiếp tục khiến game thủ mong chờ với bước ngoặt hoàn toàn mới cùng phiên bản lên đời Kỷ Nguyên Kim Tướng.

Theo đó, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm phó bản Huyết Chiến Ma Tháp – với lối chơi thủ thành cực kỳ thú vị và mới lạ. Được tiếp cận với tính năng tăng phẩm tướng Đỏ lên Kim và Chuyển Quốc Gia làm thay đổi cục diện trong Tân OMG3Q VNG Mobile, Không những thế game thủ còn được tham gia hoạt động chiến Boss liên Server Ly Vẫn Xâm Nhập đầy tính cạnh tranh.

Đặc biệt được chú ý đầu tiên, cũng là điểm đặc biệt liên hệ trực tiếp với tên gọi của phiên bản mới chính là sự xuất hiện của 4 tướng kim xịn xò – đều là những tên tuổi lừng danh trong thời kỳ Tam Quốc gồm Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Liêu, Tôn Sách. Với sức mạnh đột phá của dàn sao tư chất 18 này hứa hẹn sẽ hình thành nên những đội hình bất khả chiến bại, làm thay đổi cục diện, thời thế trong game Tân OMG3Q VNG.

Lữ Bố

Lữ Bố, tự Phụng Tiên là một viên tướng lĩnh nổi tiếng vào cuối thời Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc. Ông nổi tiếng với võ nghệ dũng mãnh, giỏi cưỡi ngựa bắn cung, được xưng tụng là Phi tướng. Sau chiếm cứ Từ Châu, ông tự lập thế lực riêng. Trước nay đều được tôn là thế gian đệ nhất mãnh tướng.

Trong Tân OMG3Q VNG, Lữ Bố đóng vai trò là một vị tướng tiên phong với các chỉ số thuộc tính cực kỳ ấn tượng. Thêm vào đó, Lữ Bố còn sở hữu kĩ năng Loạn Vũ Vô Song cực kỳ mạnh mẽ. Khi sử dụng Trường Kích sẽ gây cho toàn bộ địch trong phạm vi nhất định 444% sát thương vật công và đánh ngã, chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành HP bản thân, bạo kích kỹ năng và sát thương bạo kích tăng 50%; Khi thi triển kỹ năng Lữ Bố nhận hiệu quả Bá Thể, miễn dịch đa số khống chế và nhận 40% miễn sát thương.

Ngoài ra, Khi kích duyên cùng các tướng Giả Hủ, Viên Thiệu, Vu Cát, Đổng Trác còn tạo ra combo Loạn Thế Thiên Hạ đáng gờm.

Triệu Vân

Triệu Vân tự Tử Long có thân hình cao tám thước, dáng vẻ oai phong. Ông là đệ tử đắc ý nhất của Võ Thánh Đồng Uyên, về sau quen với Lưu Bị và gia nhập Thục Hán. Cũng giống như sở trường của mình, trong game Tân OMG3Q VNG, Triệu Vân giữ vai trò thích khách trong đội hình.

Kĩ năng mạnh nhất của Triệu Vân là Long Khiếu Cửu Thiên đột kích nhanh nhiều kẻ địch, sau đó đột kích phía sau, gây hiệu quả gián đoạn rồi tấn công địch, gây 545% sát thương vật công, cứ 1 kẻ địch bị xuyên thấu sẽ hồi 75 nộ khí và HP bằng 200% vật công, có 20% kích hoạt sát thương bạo kích x4.

Trương Liêu

Trương Liêu, tự Văn Viễn. Sau trận chiến Hạ Phì, quy thuận Tào Tháo. Sau theo Tào Tháo chinh chiến, lập nhiều chiến công. Trong game, Trương Liêu là một tướng Thích Khách với kĩ năng đặc biệt là Tham Lang Tiếu Thiên. Khi tấn công, kĩ năng này gây cho mục tiêu mất HP nhiều nhất và tất cả địch trong phạm vi xung quanh 472% sát thương vật công và kèm hiệu quả Đau Khổ, U Linh Lang vào trạng thái cuồng bạo, sát thương tăng 50%, tốc đánh tăng 20%, kết thúc Trương Liêu xuất hiện phía sau mục tiêu.

Trương Liêu cùng các tướng như Tào Nhân, Trương Hợp, Hạ Hầu Đơn, Hạ Hầu Uyên khi kích duyên sẽ tạo ra hiệu quả tăng chỉ số cơ bản HP +14.4%, Vật Công +18%, Vật Phòng +10.8%, Pháp Phòng +10.8%.

Tôn Sách

Tôn Sách, tự Bá Phù là Trưởng tử của danh tướng Tôn Kiên, cũng là một trong quần hùng Thục Hán với tước hiệu Tiểu Bá Vương. Ông kế thừa di nghiệp của phụ thân Tôn Kiên thống nhất Giang Đông.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng mạng xốn xang trước thềm cập nhật phiên bản mới Tân OMG3Q VNG

Trong game Tân OMG3Q VNG Mobile, Tôn Sách giữ vai trò tiên phong. Vị danh tướng Kim này sở hữu kĩ năng Hoành Tảo Thiên Quân có tác dụng gây cho toàn bộ địch trong phạm vi khá lớn 503% sát thương vật công kèm đánh bay, giảm sát thương 30%, duy trì 6 giây.

Với những sức mạnh riêng của mình, những kim tướng này chắc chắn sẽ là mục tiêu mà nhiều game thủ nhắm đến trong thời gian tới để hình thành nên những đội hình chiến đấu mạnh mẽ, hiệu quả nhất. Được biết vào ngày mai, sự kiện Chiêu mộ Tướng Kim hạn giờ sẽ được khai mở, game thủ sẽ có cơ hội chiêu mộ 4 tướng Kim kể trên về đội hình của mình.

Sự xuất hiện của tướng phẩm Kim sẽ là một món quà cực kỳ hữu ích, ý nghĩa cho những người có niềm đam mê bất diệt với thú vui chiêu binh rèn tướng, lập trận tham chiến tại Tân OMG3Q VNG.

Trải nghiệm game ngay: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Trang chủ: https://tanomg3q.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames
Youtube: https://www.youtube.com/c/tanomg3qvng

Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.9 sao (25 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày