Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » 5 địa điểm từ PUBG mobile được lấy cảm hứng từ ngoài đời

5 địa điểm từ PUBG mobile được lấy cảm hứng từ ngoài đời

Team XemGame | 13/09/2019 15:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Hãy cùng xem những địa danh nổi tiếng trong PUBG mobile như thế nào ngoài đời thật nhé.

PUBG mobile là tựa game battle royale đầu tiên có được thành công trên toàn thế giới. Mặc dù hiện tại có rất nhiều game battle royale khác, rất nhiều người vẫn chơi PUBG mobile do trải nghiệm thực tế mà game mang lại, từ vũ khí đến các tòa nhà, địa điểm. Hôm nay dựa vào nguồn cảm hứng đó, hãy xem xét lại những địa điểm thực mà PUBG đã lấy cảm hứng từ đó và thiết kế lên những bản đồ của riêng mình nhé.

Trường học

Trường học được cảm hứng từ một ngôi trường ở Chernobyl. Nếu từng chơi COD 4, bạn cũng nhận ra ngay họ đã sử dụng lại bể hơi  Pripyat nổi tiếng từ tựa game này :

Hầm trú ẩn

Hầm trú ẩn được thiết kế dựa trên một nhà kho cũ chứa đựng vũ khí hạt nhân nằm ở Fedosia – Ukraine

Hầm trú ẩn là một vị trí thú vị ở PUBG mobile khi nó không được chỉ rõ trên bản đồ, nên thường gây bất ngờ cho những người chơi mới chưa hề biết về nơi này. Tất nhiên nơi này cũng tồn tại ngoài đời thực, nhưng thay vì là một hầm trú ẩn thảm họa thì nó đơn giản là một khi đựng vũ khí hạt nhân ở Ukraine..

Đảo quân sự Sosnovka

Tòa tháp radio diễm lệ ở Sosnovka là thứ sẽ cướp lấy tầm mắt của nhiều người đầu tiên. Trong trường hợp bạn muốn nhìn thấy nó ngoài đời, hạy đến Duga ở Nga:

Tàn tích

Tàn tích thật sự là một địa điểm từ Nga hơn là lấy cảm hứng từ châu Á như cách mọi người thường nghĩ.

Trong đoạn giới thiệu về việc thiết Sanhok, PUBG Corp chia sẽ rằng họ ứng dụng công nghệ chụp ảnh toàn diện một địa điểm nào đó để tái tạo chúng một cách hoàn hảo trong game ở mọi phương diện. Và để tạo nên tàn tích thật sự, họ đến ngôi đền cổ ở núi Dagestan, Nga.

Mylta

Mylta là một trong những địa điểm nổi danh ở Erangel với rất nhiều loot và một lò phản ứng cực lớn. Trong trường hợp bạn không biết thì địa danh này được lấy cảm hứng từ chính Chernobyl – nơi diễn ra sự cố hạt nhân nổi tiếng từ lâu và đến giờ vẫn tồn tại nhưng mức độ nhiễm xạ lên mức báo động khiến không còn ai có thể sinh sống được.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày