Trang chủ » Chuyện làng game » 5 điều mà bạn chưa biết về Fast and Furious 8

5 điều mà bạn chưa biết về Fast and Furious 8

Team XemGame | 21/05/2015 10:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau sự thành công vang dội của Fast 7, Vin Diesel cùng nhóm làm phim đã tiếp tục bắt đầu vào công việc quay phần tiếp theo của Seri phim siêu phẩm tốc độ này. Dưới đây là 5 điều về Fast 8 do Xemgame.com tổng hợp được.

1. Thời gian công chiếu đã được xác nhận

fast and furious 8 xemgame 1

Dù chỉ vừa được bấm máy cách đây không lâu, nhưng thời gian công chiếu bộ phim đã được đoàn làm phim xác nhận và vào ngày 14/4/2017, Fast 8 sẽ được ra mắt với người hâm mộ trên toàn thế giới.

2. Vẫn chưa có tên chính thức

fast and furious 8 xemgame 2

Furious 8, Fast & Furious 8, Fast 8, The F8st & The Furious, Fast & Furious: NYC Taffic – Những cái tên được đoàn làm phim đang phân vân trong việc lựa chọn, có vẻ như Fast 8 sẽ rất ấn tượng từ nội dung đến cái tên của mình.

3. Các cảnh quay chính sẽ tập chung ở New York

fast and furious 8 xemgame 3

Các phần của phim hầu hết được quay ở Los Angeles và Vin Diesel đã giữ đúng lời hứa của mình, cho quay các cảnh chính của Fast 7 ở miền nam California. Ở phần 8 này, đoàn làm phim sẽ quay ở rất nhiều thành phố đẹp trên thế giới (hiện tại đoàn làm phim đang quay ở Philipines) và đặc biệt những cảnh quay lớn nhất sẽ tập chung ở Manhattan.

4. Sự trở lại của đạo diễn Justin Lin

Fast & Furious (2009) VIN DIESEL (L) and director JUSTIN LIN on the set

James Wan là một lựa chọn khác thường để chèo lái Fast & Furious 7, khi Justin Lin quyết định không trở lại sau khi ngồi ghế chỉ đạo nhiều bộ phim Fast & Furious. James Wan chủ yếu được biết đến như một “siêu sao” của dòng phim kinh dị. Bước đột phá duy nhất của anh vào dòng phim “hành động” là bộ phim Death Sentence của Kevin Bacon. Rất có thể James Wan sẽ quay trở lại chỉ đạo Fast & Furious 8, đặc biệt là sau sự thành công của Fast & Furious 7. Nhưng trước đây vài tháng, trang Deadline từng đưa tin rằng rằng Justin Lin sẽ trở lại với Fast & Furious và chỉ đạo nhiều phần phim tiếp theo. Mặc dù Justin Lin vừa nhận lời ngồi ghế đạo diễn Star Trek 3, kế hoạch này có thể vẫn còn hiệu lực. Nếu muốn chờ anh, Universal có thể phải đặt loạt phim nóng nhất của họ vào chế độ chờ.

5. Những diễn viên mới

Sau cái chết đáng buồn của Paul Walker, Fast 7 đã bị chậm tiến trình công chiếu và phải dùng đến sự giúp đỡ của 2 người em trai của Paul cùng hệ thống kỹ xảo để thực hiện Fast7.

fast and furious 8 xemgame 5

Có tin đồn về Sean Boswell (do Lucas Black thủ vai) từng được xuất hiện ở phần 3 (Tokyo Drift) sẽ là người thay thế Paul Walker ở phần 8 này, nhưng thông tin vẫn chưa được xác nhận chính thức. Nhưng thay vào đó, Dwayne Johnson (Đóng vai Luke Hobbs) sẽ tiếp tục góp mặt trong phần 8 của bộ phim.

fast and furious 8 xemgame 6
Thông tường, những bộ phim Fast & Furious thường bất ngờ mang gương mặt quen thuộc trở lại trong một chi tiết bí ẩn nào đó. Nhân vật của Michelle Rodriguez được cho là đã chết trước khi trở lại Fast & Furious 6. Trong Fast & Furious 7 người xem cũng đã gặp lại nhân vật Sean Boswell của Lucas Black. Với các mốc thời gian lặp lại tương tự, thì một số tin đồn gần đây về sự trở lại Monica Fuentes (nhân vật do Eva Mendes thể hiện) là hoàn toàn có cơ sở. Trong Fast & Furious 7, Dom và đội đua của anh liên quan đến vụ việc của chính phủ liên bang, hoặc những nhân vật của chính phủ như Mr. Nobody. Điều này có thể mở ra nhiều cánh cửa cho đội đua trong Fast & Furious hoặc là giúp Monica Fuentes, hoặc họ phải tìm cách tránh xa cô. Có lẽ Nhãn Thần trong Fast & Furious 7 sẽ đưa Dom Toretto vào tầm ngắm của Monica Fuentes trong phần tám? Hoặc có lẽ Mr. Nobody sẽ có một công việc mới cho Dom trong phần phim mới này?

>>Những bộ phim Japan Drama Live Action bạn nên xem qua

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày