Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: 5 mẹo độc giúp người chơi leo rank là dễ

Đấu Trường Chân Lý: 5 mẹo độc giúp người chơi leo rank là dễ

Team XemGame | 02/03/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những mẹo được chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng được cả những lõi Công Nghệ tưởng chừng là khó dùng nhất trong Đấu Trường Chân Lý.

Mẹo nặn Thanh Lịch đúng ý muốn

Các tướng VIP của tộc Thanh Lịch được xuất hiện ngẫu nhiên trong cửa hàng nên lúc này game thủ chỉ cần một phương án nhằm chọn ra cho mình một vị tướng VIP cho đội hình của mình và xoay quanh nó, nhưng nếu như là cơ chế ngẫu nhiên thì làm sao game thủ có thể “thao túng” cửa hàng và sự xuất hiện của những vị tướng này ở mùa 6.5 ĐTCL.

Và điều này đã được game thủ Đtcl tìm ra một giải pháp vô cùng “thiết thực” để làm chủ sự xuất hiện này khi mà các tướng VIP có phần giống với Tộc Tinh Anh ở mùa cũ ĐTCL. Chính vì việc giống với Tộc Tinh Anh nên game thủ đã biết rõ cách tăng sự xuất hiện tướng VIP theo như ý muốn của mình trong cửa hàng bằng cách bán tướng VIP mình đã mua trước đó và theo như thế thì VIP của tướng đó sẽ giảm khả năng có mặt ở trong cửa hàng hơn ở những lần roll sau.

Tất nhiên mẹo này chỉ mang tính tương đối vì còn phụ thuộc vào cấp độ và tỉ lệ ẩn mà Riot Games áp cho tướng Thanh Lịch nữa. Nên không phải lúc nào làm theo mẹo này cũng ra tướng Thanh Lịch VIP mạnh 100%

Tận dụng lõi Vọng Âm

Với nhiều game thủ từ LMHT thì khi nhắc tới cái tên Vọng Âm Luden thì sẽ nghĩ ngay tới một món đồ với khả năng gây sát thương phép cực mạnh khi tướng dùng STPT. Và thế là họ là họ mang định kiến tai hại đó áp dụng vào ĐTCL , khiến lầm tưởng rằng Lõi Công Nghệ Vọng Âm chỉ thích hợp cho các đội hình Pháp Sư hay chỉ gây STPT.

Tuy vậy thật ra điều kiện để kích lõi Vọng Âm trong ĐTCL đơn giản hơn nhiều, chỉ cần tướng “dùng chiêu” gây sát thượng thì bất kể là sát thương phép hay sát thương vật lý cũng kích Vọng Âm rồi. Do vậy những vị tướng chuyên STVL với năng lượng cần dùng chiêu thấp như Irelia, Gangplank và Ezreal trở thành những vị tướng cực kì bá đạo khi kẹp lõi này vào, với khả năng gây ra hàng tấn sát thương hỗn hợp cho đối thủ.

Muốn kích hệ nào cũng được

Lõi Công Nghệ ở vòng 3 và 4 sẽ dựa vào vòng PvP, đặc biệt là nó sẽ xét nghiêm ngặt các Tộc/Hệ mà bạn đang kích dở dang trên bàn.  Vì vậy việc kích hoạt những mốc cao như 4 Đấu Sĩ, 4 Công Nghệ, 5 Hóa Kỹ… trước round 3-3 hay 4-6 sẽ giúp bạn có thêm tỷ lệ lấy được những lõi bổ trợ cho tộc – hệ đó.

Hoặc 1 ví dụ đơn giản khác là nếu đang có 2 Nhà Phát Minh thì người chơi sẽ có cơ hội nhận được + 1 Nhà Phát Minh hoặc nếu đã kích 3 NPM rồi thì có thể nhận Lõi Tự Sửa Chữa hoặc Trái Tim, tuy vậy nếu chỉ có 1 Nhà Phát Minh thì không đời nào bạn có được Lõi ưng ý liên quan đến Tộc/Hệ đó rồi.

Sử dụng Lõi Song Sinh Ma Quái 

Nếu như trong mùa 6 thì Song Sinh Ma Quái sẽ sinh ra tướng dựa theo lượng máu cao nhất, thường được dùng để lấy thêm bị thịt để tank. Thì sang mùa 6.5 lõi này đã bị đổi cơ chế hoàn toàn, giờ đây tướng có tốc đánh cao nhất sẽ được phân thân.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh cực dễ vào top

Ý tưởng là người chơi sẽ có thêm 2 chủ lực có tốc đánh cao để gánh team, tuy vậy việc các nhân bản quá yếu máu và không được cầm đồ khiến chúng sẽ hạ gục rất nhanh. Đồng thời việc các trận đấu bị đẩy tốc độ lên rất nhanh cũng góp phần biến Song Sinh Ma Quái trở thành Lõi phế nhất trong mùa 6.5.

Tuy vậy có một mẹo với chúng mà bạn có thể sử dụng để khiến các phân thân này bớt phế đi, đó chính là việc sắp xếp chủ lực theo kiểu dưới đây :

Song Sinh Ma Quái sẽ luôn sinh ra ở 2 ô trước mặt tướng có tốc đánh cao nhất
tuy vậy khi chặn 2 ô này bằng các vị tướng khác thì bản sao sẽ tự động sinh ra ở 2 bên tướng.

Người chơi có thể lợi dụng cách đặt đội hình này để tạo thành một cái hộp bao bọc chủ lực trước các Sát Thủ hoặc thậm chí là khiến Blitzcrank của đối phương trói hụt.

Sách Chọn Ấn trong mơ

Đây là một mẹo hơi cũ nhưng vẫn có thể được sử dụng trong mùa 6.5 này. Như các bạn đã biết thì một số Tộc/Hệ không hề có Ấn bằng bất kỳ cách nào như Thuật Sư, Yordle, Liên Xạ, trong khi đó Sách Chọn Ấn sẽ tính toán tất cả Tộc/Hệ trên bàn để đưa ra lựa chọn cho bạn,

Do vậy điểm mấu chốt của mẹo này là để để những unit Yordle trên sân trong 1 vòng (lý tưởng nhất là vòng đánh quái vì dễ qua, và bạn có thể chuyển đội hình ngay) rồi mở Ấn Tộc/Hệ , thì bạn có thể tối ưu hóa tỉ lệ ra được Tộc Hệ ưng ý muốn sử dụng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6663 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày