Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh cực dễ vào top

Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh cực dễ vào top

Team XemGame | 01/03/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những đội hình xoay quanh Lõi Công Nghệ “Cặp Đôi Hoàn Cảnh” giúp người chơi có khả năng cạnh tranh những thứ hạng cao rất dễ dàng.

Cặp Đôi Hoàn Cảnh là một Lõi Công Nghệ mới xuất hiện trong DTCL mùa 6.5. Với hầu hết người chơi, lõi này thường bị bỏ qua một cách nhanh chóng khi nhìn thấy trong những lần đầu, thế nhưng đây lại là lõi mang đến những chỉ số cực mạnh và phù hợp với rất nhiều đội hình.

Với 2 tướng giống nhau xuất hiện trên bàn, mỗi tướng sẽ được tăng tới 40 STVL, 40 SMPT, 40 Giáp và 40 Kháng Phép đối với Lõi Bạc. Còn ở Lõi Vàng và Kim Cương thì những chỉ số này lần lượt tăng lên 50 và 65. Đây là những chỉ số rất toàn diện và tương đương 3-4 trang bị cho mỗi tướng được kích hoạt.

Cặp Đôi Hoàn Cảnh là lõi người chơi nên chọn ở đầu và giữa game

Lượng chỉ số khủng này cho phép người chơi thoải mái chọn tướng carry và kết hợp đội hình, thậm chí không cần những hiệu ứng từ Tộc Hệ. Đây được xem là phiên bản xịn xò và dễ kích hoạt của lõi Lối Đi Riêng.

Ở giai đoạn đầu trận, tận dụng lõi này bằng cách cho vào những bộ đôi tướng 1 vàng như Ezreal, Caitlyn, Darius, Nocturne… để phòng thủ. Sau đó dần dần chuyển dịch sang các tướng 2, 3 vàng uy tín hơn như Talon, Syndra, Lucian, Warwick, Tryndamere, Gnar… và bắt đầu slowroll. Trong trường hợp giữ được máu tốt, người chơi có thể kích hoạt lõi này trên các tướng 4 vàng. Việc có hai tướng Irelia, Sivir, Kha’Zix,… nhận được lượng chỉ số trên thực sự là một lợi thế cực lớn về cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Re-roll đến chết với đội hình Yordle tại mùa 6.5 

Một số đội hình tận dụng tốt lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh

Talon Vip

Lucian – Gangplank

Đội hình 3 vàng

Đội hình slowroll Hóa Kỹ

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6660 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày