Trang chủ » Tin Game » Game Online » 5 mẹo khởi đầu cực ổn trong My Hero Ultra Rumble

5 mẹo khởi đầu cực ổn trong My Hero Ultra Rumble

Team XemGame | 12/10/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để game thủ khởi đầu ổn thỏa trong tựa game sinh tồn này, cùng xem 5 mẹo khởi đầu trong My Hero Ultra Rumble nhé.

Từ nhà phát triển Byking, My Hero Ultra Rumble là game Battle Royale mới hoàn toàn miễn phí dựa trên bộ Manga/Anime nổi tiếng My Hero Academia (Học Viện Anh Hùng)! Hãy thách thức những người chơi khác với tư cách là một anh hùng hoặc một nhân vật phản diện trong tựa game này.

Để game thủ khởi đầu ổn thỏa trong tựa game này, cùng xem 5 mẹo khởi đầu trong My Hero Ultra Rumble nhé :

Thu lượm mọi vật phẩm có thể

Khi bắt đầu, bạn sẽ chỉ có 125 GP và kỹ năng Quirk của bạn sẽ ở cấp độ một hãy sử dụng thời gian này để tích trữ các vật phẩm phục hồi và cải thiện cây kỹ năng của bạn. Cải thiện chỉ số của bạn ngay từ đầu sẽ cho phép bạn tận dụng lợi thế của những người chơi khác yếu hơn ở giai đoạn đầu của trò chơi.

Một số điều nên làm là tìm kiếm những chiếc túi giúp tăng sức chứa kho đồ của nhân vật và cung cấp cho đồng đội những vật phẩm mà bạn sẽ không sử dụng để lên cấp.

Lựa chọn đồng đội phù hợp

Trong My Hero Rumble, mỗi nhân vật đều được phân chia thành các lớp như Rapid, Assault, Support, Technical, và Strike. Mỗi lớp đều dựa trên một cơ chế trò chơi cụ thể giúp tăng chỉ số của đội.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết chi tiết về từng vai trò và cách nó hoạt động trong các tình huống khác nhau. Ngoài ra, hãy hình dung một chiến lược liên quan đến từng lớp nhân vật khác nhau và lên kế hoạch tấn công trước. Đảm bảo rằng bạn và đồng đội của mình tìm thấy các thẻ kỹ năng khác nhau trên sàn để cải thiện bản thân và đồng đội.

 Dùng kỹ năng Plus Ultra chỉ khi thật sự cần

Plus Ultra là một công cụ mạnh mẽ mà bạn chỉ nên sử dụng khi nhân vật của bạn rất yếu máu. Khi được kích hoạt, nó sẽ tăng cường các kỹ năng Quirk của bạn lên mức tối đa và bổ sung điểm Sức khỏe và Bảo vệ của bạn.

Đừng sử dụng khả năng này một cách tùy hứng mà thay vào đó hãy kích hoạt nó vào những thời điểm quan trọng, chẳng hạn như khi sức khỏe của bạn rất thấp và bạn sẽ lấy lại được tổng số điểm của mình.

Hãy lưu ý rằng thanh Ultra Plus sẽ đầy khi bạn tấn công hoặc bị tấn công bởi đối phương. Mặc dù Ultra Plus giúp bạn mạnh mẽ hơn nhưng việc một mình hạ gục cả đội vẫn khó khăn. Tốt hơn là bạn nên hoạch định một chiến lược và sử dụng nó vào đúng thời điểm.

Đừng quên giải cứu dân thường

Một trong những điều đầu tiên bạn học được trong phần hướng dẫn My Hero Ultra Rumble là cách giúp đỡ thường dân có thể mang lại cho bạn phần thưởng. Tuy nhiên, vì đây là hành động không bắt buộc để thăng cấp nên nhiều người quên mất cơ chế này.

Có thể bạn muốn xem thêm: My Hero Ultra Rumble – game battle royale dựa theo thương hiệu manga ăn khách

Tương tác với dân thường có thể là một nguồn tài nguyên tốt. Bằng cách chọn hỗ trợ họ, bạn sẽ có động lực để giành chiến thắng trong trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Sau khi giúp đỡ thường dân, bạn có thể nhận được các vật phẩm như thẻ hồi sinh, thứ cần thiết để giúp một đồng đội vừa bay màu trở lại chiến trường. Việc sử dụng vật phẩm này có thể là sự khác biệt giữa thất bại và chiến thắng.

Đừng chơi quá cá nhân

Mặc dù mỗi người chơi chọn điều kiện chơi của riêng mình nhưng hầu như không thể thăng tiến trong My Hero Ultra Rumble nếu không có sự trợ giúp của đồng đội. Vì vậy, hãy luôn tận dụng việc bạn ở trong đội ba người và phối hợp cùng đồng đội tốt nhất có thể.

Phấn đấu đạt được sự cân bằng bằng cách sử dụng các lớp nhân vật khác nhau bổ sung cho nhau và thường xuyên sử dụng các cơ chế được thiết kế cho công việc hợp tác. Trong số các cơ chế này có các cuộc gọi, hồi sinh và hỗ trợ vị trí của các thành viên khác.

Tất nhiên, nếu bạn thành lập một nhóm với một nhóm bạn và thường xuyên chơi trò chơi cùng nhau, bạn sẽ hiểu nhau hơn và phát triển các chiến lược tuyệt vời. Tuy nhiên, đừng ngại chơi các trò chơi ngẫu nhiên, vì bạn có thể sử dụng Ping để phối hợp bất kỳ chiến lược nào với đồng đội của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày