Trang chủ » Chuyện làng game » Ăn trộm không coi ngày, 5 thanh niên trộm đĩa game nhận cái kết sấp mặt

Ăn trộm không coi ngày, 5 thanh niên trộm đĩa game nhận cái kết sấp mặt

Team XemGame | 02/12/2019 14:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lợi dụng sự đông đúc trong khu mua sắm khi Lễ Tạ Ơn và Black Friday được tổ chức cùng lúc, 5 thanh niên đã vác súng vào trung tâm mua sắm để cướp đĩa game.

Và khoảng 11 giờ 38 phút tối theo giờ địa phương, cảnh sát đã nhận được nhiều cuộc gọi thông báo về một cuộc nổ súng trong Target Store tại trung tâm Fremont. Ngay lập tức, họ đã cử người đến để trấn áp.

Một số nghi phạm đã bị giữ lại do nhân viên bảo vệ nghi ngờ hành động của họ là trộm cắp các đĩa game, tranh cãi xảy ra và một trong những nghi phạm đã rút súng bắn chỉ thiên rồi cùng nhau chạy trốn trên cùng một chiếc xe. Nhờ vào mô tả của các nhân chứng, cảnh sát đã nhanh chóng xác định được chiếc xe tình nghi và tiến hành truy bắt.

Việc truy đuổi khá khó khăn khi các đối tượng vẫn cứng đầu dùng súng để chống cự. Tuy nhiên vì đang trong lễ và lượng xe ngoài đường khá đông, các thanh niên ăn trộm không coi ngày đã nhanh chóng bị kẹt lại giữa dòng xe đang kẹt cứng. Cuộc truy bắt kéo dài khoảng ba phút và kết thúc khi chiếc xe bị chặn gần Đại lộ trung tâm. Một nghi phạm đã leo ra khỏi xe để chạy bộ, nhưng rồi cũng nhanh chóng bị bắt giữ.

Tổng cộng có 5 nghi phạm bị bắt giữ cùng một khẩu súng và toàn bộ vật phẩm bị đánh cắp. 5 nghi phạm gồm một chưa vị thành niên và 4 người khác là vị thành niên từ 18 đến 19 tuổi.

Hiện các nghi phạm vẫn đang bị tạm giữ để truy cứu về tội danh trộm cắp, chống đối người thi hành công vụ và tàng trữ vũ khí bất hợp pháp.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày