Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 6 Yêu Linh bạn nên có ngay trong đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca

6 Yêu Linh bạn nên có ngay trong đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca

Team XemGame | 23/07/2020 18:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt | Funtap
Trang chủ Fanpage

Những Yêu Linh dưới đây khá dễ kiếm và sẽ mang đến vô vàn tác dụng cho đội hình tân thủ trong Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca).

Ngọc Khuê

Ngọc Khuê là yêu linh có lối chơi buff, hỗ trợ chính trong team. yêu linh này có khả năng hồi máu, xóa buff của địch, tăng thanh hành động, ngoài ra Thiên Kiếp còn khả năng tăng bạo kích và tốc độ cho team.

Để chơi được yêu linh này cần rất nhiều thời gian và công sức để độ kiếp Thiên Kiếp mới phát huy toàn bộ sức mạnh của nó. Nên việc xây dựng khả năng sinh tồn (máu, thủ), Ngọc Khuê có lợi thế trong các trận chiến đòi hỏi chiến thuật cả pvp lẫn pve.

Anh Chiêu

Anh Chiêu là yêu linh có đa dạng về lối chơi và chiến thuật, ngoài khả năng gây ra sát thương đơn thể lớn, yêu linh này còn khả năng giúp toàn đồng đội tăng thanh hành động, ngoài ra Thiên Kiếp còn cường hóa công cho toàn team.

6-yeu-linh-nen-co-ngay-trong-doi-hinh-van-mong-tu-thoi-ca

Tuy nhiên để chơi yêu linh này cần người chơi độ kiếp qua Thiên Kiếp mới thể hiện được sức mạnh của yêu linh này. Nên build thủ và HP (khả năng sinh tồn). Ngoài ra tăng nhiều tốc độ để chiếm được nhiều ưu thế trước đội địch, Anh Chiêu sẽ là Yêu Linh rất phù hợp cho chiến lược pvp và pve.

Giao Long

6-yeu-linh-nen-co-ngay-trong-doi-hinh-van-mong-tu-thoi-ca

Ngoài khả năng công đơn thể gây trúng Độc thì Giao Long còn có khả năng hỗ trợ tăng thanh hành động của cả team, buff khiên cho đồng đội có máu thấp nhất và hồi máu cho toàn đội hình.

Giao Long phù hợp với PvP và PvE

Dược Đồng

6-yeu-linh-nen-co-ngay-trong-doi-hinh-van-mong-tu-thoi-ca

Dược Đồng là yêu linh khá là cần thiết trong giai đoạn đầu của mỗi người chơi. Yêu Linh này có khả năng gây sát thương liên tục cho địch, xóa debuff, hồi HP, buff tăng tốc, cường hóa thủ và bền bỉ (xác suất bị bạo kích giảm) cho team.

Là một cỗ máy buff nên Dược Đồng sẽ giúp team bạn sống sót lâu hơn trên chiến trường. Nên tập trung vào các chỉ số sinh tồn (máu và khả năng phòng thủ).

Ngưu Ma Vương

6-yeu-linh-nen-co-ngay-trong-doi-hinh-van-mong-tu-thoi-ca

Ngưu ma vương là tướng có lối chơi đa dạng bởi bộ kỹ năng gây sát thương đơn thể và quần thể rất mạnh kèm với khả năng đẩy lùi lượt trực tiếp. Tuy vậy chỉ số phòng thủ của tướng này trong Vân Mộng Tứ Thời Ca khá thấp. Ngưu ma vương phù hợp với việc đi boss, đi vượt ải.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vân Mộng Tứ Thời Ca nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn Yêu Linh Sư chỉ trong ngày đầu ra mắt

Cung Thương

Ngoài khả năng công toàn quân địch ra thì Cung Thương còn có khả năng bảo vệ đồng đội, xóa buff của địch, xóa debufff cho đồng đội trong Vân Mộng Tứ Thời Ca. Cung Thương có rất nhiều cách để chơi, có thể chuyên công hoặc chuyên hỗ trợ đồng đội với bộ kỹ năng của mình.

6-yeu-linh-nen-co-ngay-trong-doi-hinh-van-mong-tu-thoi-ca

Nếu hỗ trợ thì build theo kiểu sinh tồn(HP, thủ), còn chuyên công thì build theo kiểu tăng tấn công, tỉ lệ bạo,… yêu linh này phù hợp với cả pvp và pve tùy mục đích và chiến thuật của người chơi để lựa chọn.

Tải game: https://vanmong.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica/

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca

▪ Đánh giá: 6.9 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày