Trang chủ » Chuyện làng game » 7 cách đơn giản để game thủ chuẩn bị mừng giáng sinh 2021

7 cách đơn giản để game thủ chuẩn bị mừng giáng sinh 2021

Team XemGame | 21/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giáng sinh 2021 gần kề, game thủ chúng ta cũng có thể hòa chung không khí lễ hội với 7 cách đơn giản sau đây.

1. Chơi game liên quan đến mùa đông

Ngành công nghiệp game ngày càng phát triển, không khó để bạn tìm cho mình tựa game liên quan đến giáng sinh, hợp gu với bạn. Từ những mini game đơn giản như Santa Tracker, Fall Guys, Alto’s Adventure cho đến game cốt truyện có chiều sâu The Long Dark, Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration, Never Alone. Ít nhiều bạn sẽ cảm nhận được cái lạnh mùa đông qua màu trắng của tuyết, màu xanh của cây ở các tựa game này.

2. Tự thưởng cho mình một món quà

Giáng sinh là thời điểm cuối năm, bạn hãy tổng kết lại và tự thưởng cho mình một món quà tương xứng với thành quả lao động, học tập. Đó có thể là một tựa game mua trên Steam, hay skin của game bạn đang chơi, một món đồ kỷ niệm, đồng thời tăng chất lượng chơi game như tai nghe, miếng lót chuột, chuột mới chẳng hạn.

3. Thiết lập mục tiêu

Nghe có vẻ không liên quan và quá to tát. Nhưng thật ra, nếu bạn thiết lập mục tiêu và nổ lực vì nó thì việc chơi game của bạn sẽ vui hơn đấy. Mục tiêu đơn giản thôi, như là thực hiện chuỗi 5 trận thắng liên tục, sở hữu chỉ số KDA đẹp, hoặc xa hơn là cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Không chỉ giới hạn trong game, bạn hoàn toàn có thể thiết lập mục tiêu về học tập, sự nghiệp. Bạn hãy viết chúng ra giấy, chi tiết, rõ ràng từng bước một để năm sau xem lại. Biết đâu, bạn sẽ đạt được điều bạn muốn ở tương lai từ khởi đầu nhỏ hôm nay.

4. Trang trí khu vực gaming

Tùy vào điều kiện và sở thích của bạn. Chỉ với vài dây đèn lấp lánh xanh đỏ, một chiếc mũ ông già Noel, một băng rôn do chính tay bạn làm, một chiếc khăn len, một cái tách màu đỏ cũng đủ mang lại cảm giác lễ hội mùa đông dành cho bạn. Bạn hãy dọn dẹp khu vực gaming cho gọn gàng, ý tưởng cũng từ đó mà nảy ra thôi.

5. Chơi game cùng bạn bè, người thân

Chơi game cùng người có chung sở thích thì còn gì bằng, nhất là với những người mình thương mến. Tại sao chúng ta không tận dụng những ngày nghỉ cuối năm để thực hiện điều này. Ngoài những game thuộc thể loại MOBA, FPS nơi bạn, các chiến hữu cùng chung chiến tuyến. Bạn có thể thử những game tình bạn, giải đố nữa đó. Minecraft, Fall Guys, Carto, Christmas Wonderland 6, Roman’s Christmas…

Có thể bạn muốn xem thêm : 7 sự kiện đáng chú ý của Faker năm 2021

6. Troll game, thử vai trò mới

Nhân dịp lễ hội, bạn vào game để thử một vai trò mới hay troll game một chút, vui thôi đừng vui quá là được. Nếu bạn không tham gia vào các cuộc chiến xếp hạng căng thẳng mà chỉ đấu thường thì chắc mọi người cũng thoải mái. Ở LMHT, bạn hãy nghĩ về việc cầm hỗ trợ lên full sát thương, dùng tướng hỗ trợ đi Đường Giữa cho ngầu và dùng pháp sư, xạ thủ Đi Rừng.

7. Thay đổi hình nền máy tính

Đây có lẽ là điều đơn giản nhất trong 7 cách đơn giản để game thủ mừng giáng sinh 2021. Bạn chỉ việc lên Google gõ christmas 2021 backgrounds và lựa tấm hình ưng ý cho mình, thay hình nền mới để đón Noel 2021 là xong.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày