Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Bug Đấu Trường Chân Lý: Rồng Máy từ 7 Nhà Phát Minh sẽ cho toàn đội Găng Bảo Thạch miễn phí

Bug Đấu Trường Chân Lý: Rồng Máy từ 7 Nhà Phát Minh sẽ cho toàn đội Găng Bảo Thạch miễn phí

Team XemGame | 29/03/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản 12.5 đã khiến nhiều người hiểu lầm về hiệu ứng của Rồng Máy trong đội hình 7 Nhà Phát Minh.

Kể từ cuối mùa 6 tới nay thì Nhà Phát Minh luôn là một trong những đội hình mạnh mẽ và giúp game thủ leo rank hiệu quả nhất Đấu Trường Chân Lý. Vì vậy mà hệ này đã liên tục nhận phải những đợt nerf từ phía Riot Games, từ việc chỉnh sửa chỉ số của Gấu Máy Rồng Máy cho đến nặng tay nhất là khó ra Trái Tim, Linh Hồn Nhà Phát Minh hơn.

Những chỉnh sửa này khiến hiện 7 Nhà Phát Minh không còn độc cô cầu bại như giai đoạn đầu mùa 6, dù có ra sớm thì bạn khó có thể ăn được các bài cao cấp khác, trừ trường hợp lăn cầu tuyết cực mạnh.

Tuy vậy việc chỉnh sửa liên tục cho Nhà Phát Minh cũng có cái lợi của nó, khi mà chỉnh sửa gần nhất trong 12.5 đã phát sinh ra một bug thú vị. Cụ thể như sau :

Cho những ai chưa biết, thì kỹ năng của Rồng Máy (trước 12.5) có tác dụng phụ cho toàn thể đội hình +75% tỉ lệ chí mạng (với những tướng Sát Thủ hay có Vô Cực Kiếm thì lượng chỉ số này rất quý báu), nhìn chung thì nó là một hiệu ứng nằm ở mức chơi được.

Sau 12.5 thì nó chuyển thành “đòn tấn công chắc chắn chí mạng”. Nghe qua nhiều người sẽ liên tưởng đến việc giờ đây chỉ các đòn đánh thường mới có thể chí mạng và nghĩ rằng đây là một cách để nerf gián tiếp Hệ này.

Nhưng bug này lại khiến hiệu ứng của nó lại khiến kỹ năng của tướng cũng được hưởng hiệu ứng. Nói một cách đơn giản là một khi Rồng Máy sử dụng chiêu thì toàn thể đội hình của người chơi cũng được free 1 cái Găng Bảo Thạch!!!

Giờ đây cả đội hình Nhà Phát Minh có thể gây ra lượng sát thương hỗn hợp ổn hơn nhiều so với chỉ STVL thuần như trước. Các chủ lực cũng không cần lên Găng Bảo Thạch nếu có Rồng Máy nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Irelia, Malzahar bị nerf mạnh, mốc 2 Cảnh Binh biến mất trong 12.6

Nói một chút về các chủ lực loại này, thì những vị tướng 5 tiền có kỹ năng cần lượng năng lượng cao như Kai’Sa, Viktor… cũng khá linh hoạt khi ghép cùng Nhà Phát Minh. Chúng luôn dùng chiêu cùng lúc hoặc sau Rồng Máy vài giây và cũng sẽ chí mạng kỹ năng lên nhiều lần.

Nhìn chung, thông tin này cũng sẽ giúp bạn tránh việc lấy những Lõi Công Nghệ có hiệu ứng trùng hay ghép những trang bị không cần thiết.

Những chúng cũng không ảnh hưởng nhiều lắm khi Nhà Phát Minh không quá mạnh trong meta hiện tại, và bản 12.6 sắp tới đã chính thức sửa lỗi này. Dù bạn có xây dựng được 7 Nhà Phát Minh sớm thì cũng rất khó ăn những đội hình meta khác, nên biết thêm cho vui thì cũng được.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5590 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày