Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Irelia, Malzahar bị nerf mạnh, mốc 2 Cảnh Binh biến mất trong 12.6

Đấu Trường Chân Lý: Irelia, Malzahar bị nerf mạnh, mốc 2 Cảnh Binh biến mất trong 12.6

Team XemGame | 29/03/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian tạm nghỉ, đội ngũ cân bằng DTCL mùa 6.5 đã trở lại và mang đến một bản cập nhật lớn với rất nhiều thay đổi.

Trưởng bộ phận thiết kế DTCL, Riot Mortdog, đã chính thức giới thiệu những sự điều chỉnh trong phiên bản 12.6 DTCL. Ngoài những Tướng và Tộc Hệ mạnh bị giảm chỉ số, còn có rất nhiều những thay đổi từ sức mạnh tổng quan của các tướng cho tới hệ thống.

Đầu tiên là việc Irelia bị nerf, đây rõ ràng là điều nhiều người chơi mong chờ khi vị tướng 4 vàng này tỏ ra quá mạnh, đồng thời có thể ghép được với nhiều đội hình. Với lượng Sát Thương cực lớn, Irelia khiến cho các đội hình khác khó có phương án khắc chế khi vị tướng này đủ trang bị và chỉ cần lên 2 sao. Do đó, việc Irelia bị giảm sát thương ở mọi cấp độ là điều dễ hiểu, cùng với đó là việc tăng mana để cô nàng này ít lướt lại một chút.

Irelia và Malzahar chính thức “lên bảng”

Cũng chịu đợt giảm sức mạnh không kém trong bản này chính là Malzahar, vị tướng 3 vàng này trở nên quá mạnh khi có khả năng sử dụng chiêu thức liên tục, đặc biệt khi kết hợp với hiệu ứng Đột Biến giảm mana. Do đó, việc tăng Mana lên 80 thực sự là một cú nerf cực mạnh có thể khiến sự phổ biến của Malzahar giảm đi trông thấy.

Ở nhóm tướng 5 vàng, Zeri cũng bị giảm đi kha khá sát thương ở 3 mốc trong khi Jayce sẽ yếu hơn đôi chút khi ở dạng đánh tầm xa.

Cảnh Binh và Công Nghệ có những thay đổi lớn

Về phần Tộc Hệ, thay đổi đáng kể nhất chính là việc Cảnh Binh giờ đây chỉ có thể kích hoạt ở mốc 3 và 4. Hiệu ứng ở mốc 3 Cảnh Binh sẽ giống như mốc 2 trước đây. Điều này khiến người chơi cân nhắc sử dụng Tộc Hệ này thay vì kẹp thoải mái 2 Cảnh Binh vào để lấy khống chế như trước. Bù lại, khả năng trói kẻ địch từ Cảnh Binh sẽ tăng từ 3 lên 4 giây.

Trong khi đó, Công Nghệ cũng được làm lại để hiệu quả hơn về cuối trận. Lượng khiên và Sát Thương Phép cộng thêm sẽ tăng lên rất nhiều dựa trên số Lõi Công Nghệ mà người chơi có. Do đó, Công Nghệ sẽ trở thành đội hình mạnh về cuối ván đấu chứ không đơn thuần là để def máu đầu game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dự đoán meta 12.6: Đội hình Đấu Trường Chân Lý nào sẽ lên ngôi?

Các tướng sẽ bị giảm đi khá nhiều lượng SMCK

Bên cạnh đó, Riot cũng cho rằng lượng Sát Thương Vật Lý được gây ra hiện tại là quá nhiều. Vì thế, hàng loạt tướng bị giảm đi từ 5 đến 10 SMCK cơ bản. Điều này sẽ nhằm giảm đi từ 10 đến 14% tổng Sát Thương Vật Lý mà các tướng này có thể gây ra trong mọi giai đoạn của ván đấu. Những thông tin chi tiết của bản cập nhật 12.6 sẽ tiếp tục được mang đến và dự kiến phiên bản này sẽ cập bến các máy chủ từ ngày 30/3.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5586 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày