Trang chủ » Chuyện làng game » 8 game coop đa nội dung từ giải trí cho đến try hard

8 game coop đa nội dung từ giải trí cho đến try hard

Team XemGame | 31/05/2022 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chơi game đã vui, có bạn coop chơi cùng càng vui hơn, dù gặp khó khăn hay thất bại trong game thì bạn vẫn thắng ở thế giới thực.

1. Monster Hunter World

Đây là game hành động nhập vai mang phong cách đồ họa giống như trò chơi đình đám Fantasy. Bạn có thể chơi một mình hoặc co-op 4 người để săn quái vật, nhặt đồ và nâng cấp trang bị từ chiến lợi phẩm. Bạn có thể sẽ bị choáng ngợp trước những cảnh quang, hoạt cảnh hoành tráng trong game. Monster Hunter World thật sự mang lại cảm giác hồi hộp, sướng mắt, đã tay dành cho game thủ.

2. Don’t Starve Together

Trò chơi này xứng đáng để chill mỗi tối trước khi ngủ. Bạn và đồng đội sẽ phân chia công việc làm sao để có cái ăn cái mặt, xây dựng nông trại, bảo vệ thành quả trước bọn quái vật lăm le xâm phạm. Độ chi tiết của game là rất cao, vật phẩm phong phú, thời tiết mùa vụ đầy đủ, bạn sẽ thoải mái chế đồ và chat chit cùng đồng đội ở tựa game có phong cách đồ họa hoạt hình này.

3. Borderlands 3

Nếu bạn thích thể loại game bắn súng, nhặt đồ, nâng cấp trang thiết bị theo thời gian thì hãy rủ thêm tối đa 3 người bạn nữa để chinh chiến. Game lấy bối cảnh giả tưởng, bạn sẽ vào vai Vault Hunter hoạt động trên hành tinh Pandora có nhiều trang bị tối tân và tìm kiếm châu báu. Ưu điểm dễ thấy nhất của game là súng, phương tiện di chuyển ở Borderlands 3 nhiều vô số kể.

4. Stardew Valley

Trò chơi này thuộc thể loại nhập vai, trồng trọt cùng các hoạt động như đào khoáng, câu cá và chế đồ như Harvest Moon. Bạn sẽ vào vai người cháu nhận thừa kế từ người ông của mình, đó là một trang trại bị bỏ hoang. Game chơi co-op tối đa 3 người trên cùng một nông trại, đây là game dài và bạn sẽ trải nghiệm nó bao lâu tùy thích, thậm chí kết hôn, sinh con nếu bạn muốn.

5. Grand Theft Auto V (GTA 5)

Chắc không cần phải giới thiệu nhiều, series GTA là một trong những game co-op đáng chơi đối với nhiều người hàng chục năm qua, riêng tại Việt Nam lượng fan của game này không hề nhỏ. Có thể nói GTA 5 là game mô phỏng đời sống gần gũi nhất đối với chúng ta. Bạn hóa thân vào một chàng trai, cô gái làm việc, sinh sống, kết bạn, ngao du khắp thành phố Los Angeles giả tưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: TEN – Ten Rooms, Ten Seconds thách thức sinh tồn chỉ trong 10 giây

6. Valheim

Đây là một trong những trò chơi co-op tiêu biểu và gây nghiện trên toàn cầu. Có nhiều việc bạn có thể làm ở Valheim, như là xây dựng căn cứ, săn bắt, hái lượm, đào khoáng, chế tạo vũ khí, chiến đấu… Chế độ sandbox cho phép game thủ kết nối tối đa 10 người để sinh tồn. Bối cảnh game lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu, cuộc sống khắc nghiệt, đầy thử thách đang chờ đón bạn.

7. Overcooked! 2

Game dành cho 4 người chơi co-op trong cùng 1 căn bếp, nếu bạn là fan của MasterChef và các chương trình truyền hình về nấu ăn thì không nên bỏ qua Overcooked! 2. Tuy nhiên độ thử thách ở game này là khá lớn, đội nhóm phải quán xuyến nhiều việc, lộn xộn và tình trạng quá tải là thường xuyên xảy ra. Game chỉ thật sự hay khi bạn chơi đủ nhiều để trở nên quen thuộc với gian bếp.

8. Portal 2

Đây là game FPS có yếu tố giải đố co-op dành cho 2 người chơi. Bạn và một người nữa sẽ vào vai 2 chú robot Atlas, P-Body đi qua các cổng dịch chuyển để đưa ra phương án đúng và sớm nhất. Mặc dù bối game trông rất công nghệ, các nhiệm vụ có vẻ nghiêm túc nhưng tính giải trí là thứ mà game đề cao hàng đầu. Và đối tượng giải trí thường đến từ người chơi đồng hành cùng bạn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày