Trang chủ » Chuyện làng game » TEN – Ten Rooms, Ten Seconds thách thức sinh tồn chỉ trong 10 giây

TEN – Ten Rooms, Ten Seconds thách thức sinh tồn chỉ trong 10 giây

Team XemGame | 31/05/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

TEN – Ten Rooms, Ten Seconds sắp ra mắt vào ngày 3/6 hứa hẹn sẽ trở thành game cực khó phá đảo, có thể nằm trong top game ức chế năm nay.

TEN – Ten Rooms, Ten Seconds rất đơn giản, bạn bị nhốt trong một tòa nhà bí ẩn có 10 tầng, mỗi tầng có 10 phòng và mỗi phòng sẽ giam giữ bạn đúng 10 giây. Nếu bạn sống sót sau 10 giây bạn sẽ tiếp tục bước sang phòng kế tiếp. Khi đến phòng thứ 10, bạn chiến đấu với boss để di chuyển tiếp lên tầng cao hơn.

Game thuộc thể loại đi cảnh, sinh tồn, giải đố và vượt ngục. Game sẽ tạo ra các bẩy để tiêu diệt người chơi bao gồm: cưa máy, súng, bom, quái vật… mọi thứ đều hoạt động theo những quy tắc không thay đổi. Bạn phải hiểu cơ chế của từng màn chơi và dùng kỹ năng vượt chướng ngại vật để đi xa nhất có thể.

Màu sắc trong TEN – Ten Rooms, Ten Seconds thể hiện tính chất của từng mục tiêu rõ ràng. Màu đỏ là những thứ gây sát thương, màu cam đang trong thời gian chờ để chuyển sang màu đỏ, màu xanh là không gian có thể đứng được nhưng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, màu trắng vô hại (người chơi cũng có màu trắng, chỉ có thể né tránh, chống đỡ chứ không tấn công), quả bom màu tím đếm ngược 10 giây để phát nổ và cuối cùng là đồng tiền Token màu vàng cho bạn nâng cấp nhân vật.

Ưu điểm của TEN – Ten Rooms, Ten Seconds là sinh mệnh của nhân vật được tính theo máu, bạn có thể phạm sai lầm vài lần mới thua cuộc, chứ không phải 1 hit 1 die. Khi thất bại, bạn sẽ trở lại phòng trước đó thay vì chơi lại từ đầu như một số game khác. Cơ chế tích Token để nâng cấp nhân vật qua 3 phong cách thử thách, sinh tồn và thám hiểm khá thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros trở thành tâm điểm “khẩu chiến” giữa fan và anti sau khi đăng ảnh khịa T1

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game có giá trị chơi lại cao, theo kiểu thử thách bản thân vượt qua chính mình thay vì trải nghiệm đồ họa trên cả tuyệt vời hay phân tích kỹ càng cốt truyện với nhiều kết thúc khác nhau. Thì đây là game dành cho bạn, đặc biệt game này tốn rất ít thời gian, chơi được mọi lúc mọi nơi.

TEN – Ten Rooms, Ten Seconds do The Bworg phát triển, Ratalaika Games S.L phát hành. Chơi trên PC (Steam) và các hệ máy console như PlayStation 4/5, Xbox Series X, Xbox One và Nintendo Switch. Giá bán 4,99 USD.

Hiện tại, Steam đang có bản Demo để game thủ tải về trải nghiệm miễn phí 1 tầng trước khi quyết định xuống tiền, chinh phục 9 tầng còn lại trong TEN – Ten Rooms, Ten Seconds.

Tải game: https://store.steampowered.com/app/1798740/TEN__Ten_Rooms_Ten_Seconds/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày