Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros trở thành tâm điểm “khẩu chiến” giữa fan và anti sau khi đăng ảnh khịa T1

Zeros trở thành tâm điểm “khẩu chiến” giữa fan và anti sau khi đăng ảnh khịa T1

Team XemGame | 31/05/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những status của Zeros đang trở thành bãi chiến trường giữa anti và fan T1, một bên thì khoái trá vì khịa fandom T1, 1 bên thì kêu gọi report

Đúng như những gì fan hâm mộ LMHT kỳ vọng, cộng đồng game thủ đã được theo dõi một trận chung kết BO5 cực kỳ hấp dẫn và kịch tính. Và phải đến ván đấu cuối cùng thì MSI 2022 mới tìm được ra nhà vô địch của giải đấu.

Tuy vậy bên cạnh những lời khen ngợi cả 2 đội tuyển về 1 trận Chung Kết mãn nhãn, thì có rất nhiều những đàm tiếu xung quanh chất lượng giải đấu và meta khiến cho đội xanh có quá nhiều lợi thế. Khiến không ít fan của T1 và RNG tranh cãi bất tận liệu xem RNG có xứng đáng với chức vô địch này hay không.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV T1 nhắc đến việc “tung đồng xu” sau trận Chung kết MSI, Xiaohu đáp trả: “Khi thua, tất cả chỉ là ngụy biện”

Giữ tiêu điểm tranh cãi ấy thì Zeros – cái tên đình đám của cộng đồng LMHT Việt cũng đăng bài liên quan đến trận đại chiến Trung – Hàn với 1 bức ảnh chế Faker đang gục xuống khóc xung quanh là những tuyển thủ G2. Đây là bức ảnh đã nổi lên gần đây và thường xuyên là nguồn cơn của những trận combat liên tục giữa anti và fan của T1.

Zeros trở thành tâm điểm "khẩu chiến" giữa fan và anti sau khi đăng ảnh khịa T1

Ở bên dưới Zeros còn đăng tải những bình luận nghe qua thì có vẻ “ủng hộ” T1, nhưng thật ra là đang khịa fan của đội tuyển này :

Hiển nhiên với việc đã bị global ban, thì Zeros đã nghiễm nhiên trở thành người bất tử, không còn lo sợ bọ giải đấu VCS phạt vì những phát ngôn. Giờ anh chỉ việc “gáy” khét để tạo content cho những buổi livestream của mình mà thôi, và việc khia cộng đồng fan LMHT đông đảo nhất tại VN của T1 chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người nhất có thể.

Zeros trở thành tâm điểm "khẩu chiến" giữa fan và anti sau khi đăng ảnh khịa T1

Hiện tại, những status của Zeros đang trở thành bãi chiến trường giữa anti và fan T1. Một bên thì khoái trá vì có dịp khịa thoải mái fandom của T1, 1 bên thì hò hét kêu gọi report Zeros cũng như chỉ trích streamer này – nhưng có lẽ anh chỉ đơn giản là không hề quan tâm tới mọi thứ nữa. Tạo content là trên hết.

Zeros trở thành tâm điểm "khẩu chiến" giữa fan và anti sau khi đăng ảnh khịa T1

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày