Trang chủ » Chuyện làng game » 8 tựa phim… kì quặc đến mức bạn không nghĩ nó từng được nghĩ ra

8 tựa phim… kì quặc đến mức bạn không nghĩ nó từng được nghĩ ra

Team XemGame | 20/01/2018 11:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có những bộ phim với tiêu đề nghe rất kỳ quặc và đôi lúc có chút ám ảnh, kinh dị khiến người xem cảm thấy không thoải mái hay không hiểu sao người ta có thể nghĩ ra được những tiêu đề như vậy.

1. Blade Runner – Do Androids Dream About Electric Sheep? (tạm dịch: Liệu Người Máy có Mơ về Cừu Điện?)

Thực thà mà nói, đây là tựa gốc của cuốn tiểu thuyết, nguồn cảm hứng của bộ phim Blade Runner kinh điển. Đây không phải là một cái tên dở, chỉ là studio thích Blade Runner cho ngắn gọn thôi.

2. Hancock – Tonight, He comes

Hơi tối nghĩa nhỉ? Nhưng mà đặt vào bối cảnh phim bạn sẽ thấy nó hơi kinh hoàng đấy. Chả là anh chàng siêu nhân da màu, chửi tục kinh hoàng và ít bạn ngủ với một cô bất kỳ. Và… tinh trùng của anh chàng thì nã ra như đạn thủng cả mái nhà. Đúng, từ “comes” như bạn nghĩ đó.

3. Pretty Woman – 3000$

Khác với bộ phim lãng mạn mà chúng ta biết, Người Đàn Bà Đẹp ban đầu được viết ở thể loại black – comedy với kết thúc đen tối hơn nhiều để thể hiện sự khác biệt đẳng cấp không thể nào khỏa lấp trong xã hội, nhưng rồi bộ phim đã được chuyển hướng, được rót thêm kinh phí.

Ban đầu bộ phim có tên $3000 (3.000 đô la) – số tiền mà Edward phải trả cho Vivian để cô đồng hành cùng ông trong suốt một tuần tại các bữa tiệc và các cuộc giao tế. Theo kịch bản đầu tiên này, Vivian và Edward đã không hề nảy sinh tình yêu.

Kết thúc phim, Vivian còn không ở bên cạnh Eward nữa cơ. Vivian dùng hết số tiền, lên xe bus đến Disney Land để chơi, mặt thất thần.

4. The Texas Chain Saw Massacre – Head Cheese

Head cheese là một ngón ăn khá ngon làm từ lưỡi, má và đôi lúc còn là chân của heo, tương đối giống giò thủ của Việt Nam. Bộ phim kinh dị về tên sát nhân dùng lưỡi cưa cũng mention về món này trong một câu thoại:

“You like head cheese, my brother make it real good!”

5. While You Were Sleeping – Coma Guy (tạm dịch: Chàng Trai Hôn Mê)

Thì nội dung chả phải y thế, một cô nàng phát hiện mình yêu một anh chàng đang… hôn mê trong bênh viện, nhưng nếu lấy tên như thế thì bộ phim này mang hơi hướm kinh dị rồi. Nghĩ sao, đang hôn mê mà bị một đứa nó cứ nhìn mình cười cười, rồi mê mê mẩn mẩn! Nghĩ ngoài đời hơi kinh đấy!

Cái tựa While You Were Sleeping là một chiêu lừa lãng mạn hơn nhiều!

6. Edge of Tomorrow – All You Need is Kill

Ờ thì đây là tựa đề gốc của nguyên tác truyện tranh Nhật Bản mà đạo diễn Doug Liman thực hiện thành phiên bản Edge Of Tomorrow mà chúng ta biết.

7. The 13th Warrior – Eaters of the Dead

Mặc dù đây là tên quyển tiểu thuyết gốc của nhà văn Michael Crichton, nhưng Esters of the Dead nghe giống một phim kinh dị hạng B quá mức. Không tin à, bạn google thử cái tên này xem, những kết quả tìm kiếm gần nhất có phải là vài tựa phim có zombie không?

8. 50/50 – I’m with Cancer

Bộ phim với sự thủ diễn của nam tài tử Joseph Gordon-Levitt có kịch bản gốc dựa trên một câu chuyện có thực. Đạo diễn Jonathan Levine lo lắng rằng cái tựa I’m with Cancer sẽ làm khán giả sợ chết khiếp nên quyết định đổi tên để nhẹ nhàng hơn

“Tôi nghĩ tựa gốc khá hay ho nhưng tôi ghét nó, tôi không nghĩ ai sẽ xem một cái phim có tựa đề ghê ghê vậy đâu.”

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày