Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game chặt chém hành động A Tag Knight hỗ trợ tiếng Việt để cày game dễ hơn

Game chặt chém hành động A Tag Knight hỗ trợ tiếng Việt để cày game dễ hơn

Team XemGame | 03/06/2020 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lấy lối chơi tiêu chuẩn của dòng ARPG, trong A Tag Knight bạn sẽ được chọn nhân vật trong game nhanh chóng để lao vào những màn chơi đẫm máu nhất.

Lối chơi của A Tag Knight vẫn đi theo hướng hành động nhập vai cổ điển. Tức game thủ vẫn tập trung vào hình thức train quái, vượt phụ bản và hoàn thành các nhiệm vụ bám sát cốt truyện.

Điều khiến game thủ A Tag Knight Mobile thấy đã nhất trong tựa game này chính là được ngay lập tức trải nghiệm những màn hành động chặt chém sướng tay đẹp mắt. Game chăm chút trong thiết kế nhân vật và tuyệt kỹ mang đến những hiệu ứng đầy chất nghệ thuật, hớp hồn người chơi.

a-tag-knight-ho-tro-tieng-viet
a-tag-knight-ho-tro-tieng-viet

Lối chơi của A Tag Knight  theo đúng phong cách chặt chém quen thuộc, nơi game thủ sẽ hòa mình vào những màn kịch chiến điên cuồng, thử lửa giữa muôn vàn kẻ địch và những con Boss khổng lồ. Bên cạnh đó phần thiết kế nhân vật và tuyệt kỹ cũng mang đến nhựng hiệu ứng vô cùng nghệ thuật và đẹp mắt đến hớp hồn người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bullet Echo – game bắn súng top down với đồ họa hoạt hình dễ chịu

a-tag-knight-ho-tro-tieng-viet
a-tag-knight-ho-tro-tieng-viet

Bên cạnh đó, với phong cách idle rảnh tay và đầy chất giải trí, đây là một sự lựa chọn không tồi trong lúc rảnh rỗi nhằm giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả. Mới đây, tựa game đến từ cha đẻ của Rebirth M này còn cập nhật thêm ngôn ngữ tiếng Việt khiến game thủ Việt vô cùng phấn khích.

Tải game A Tag Knight cho Android – iOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày