Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ability Draft – game đối kháng cho bạn thoải mái chọn dàn kỹ năng cực kì thú vị

Ability Draft – game đối kháng cho bạn thoải mái chọn dàn kỹ năng cực kì thú vị

Team XemGame | 10/09/2018 10:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn nghĩ tên Ability Draft này nghe giống như một chế độ của DotA thì bạn đã đoán chính xác rồi đấy.

Lấy cảm hứng từ chế độ chơi phổ biến trong DOTA 2 – Ability Draft, người chơi sẽ phải tìm cách kết hợp các kỹ năng và tận dụng sức mạnh của mỗi nhân vật để tham gia vào các trận đấu đối kháng (PvP). Bên cạnh đó, là sự kết hợp với cơ chế chơi đơn giản nơi bạn chỉ cần chọn đúng lúc để xả skill, Ability Draft giúp người chơi bình thường dễ dàng tham gia trận đấu mà không suy nghĩ quá nhiều về các chiến thuật, phòng thủ hoặc tấn công….

Đến với Ability Draft, người chơi sẽ bước vào thế giới cyberpunk của những năm 207x – đối diện với những trận đấu PvP và PvE đầy căng thẳng và thử thách để leo lên bảng xếp hạng của thế giới.

Mục đích chính của Ability Draft đó chính là làm mọi thứ càng đơn giản càng tốt để người chơi có thể tự khám phá, kết hợp mọi loại kỹ năng để tạo ra được 1 đấu sĩ bất khả chiến bại của riêng mình. 

Trong Ability Draft, với hệ thống nhân vật sở hữu các sức mạnh khác nhau, bạn có thể nâng cấp các sức mạnh đó và tùy chỉnh kết hợp với các kỹ năng đặc biệt để tạo ra một “siêu đấu sĩ”. Bên cạnh đó khi đánh bại những người chơi khác bạn sẽ nhận được những kỹ năng hoàn toàn mới để bổ sung cho bộ sưu tập của mình phong phú hơn.

Tất nhiên, quyết định kỹ năng chính là gì và phát triển nó như thế nào – Đó hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn. Những loại vũ khí cũng sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi đi cùng với các kỹ năng nhưng nên nhớ, nâng cấp vũ khí cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Một điều nữa cần lưu ý là Ability Draft là một sản phẩm do người Việt phát triển, cụ thể là do SUGA Studio & HORUS Entertainment hợp tác ra mắt. Hiện giờ game đang trong giai đoạn Early Access (Trải nghiệm sớm) trên cả nền tảng Android và iOS cho người dùng ở một số thị trường nhất định, tất nhiên quê nhà Việt Nam cũng nằm trong số đó rồi.

Ability Draft rất phù hợp với xu hướng hiện tại khi người chơi cần một trò chơi đơn giản giúp họ giải trí nhưng vẫn thể tiết kiệm thời gian, không cần “cày cuốc”, chơi được ở mọi nơi nhưng vẫn đầy thách thức và hấp dẫn.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày