Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Fan bất ngờ trước thông tin Aespa sẽ xuất hiện trong Chung Kết Tốc Chiến SEA Championship 2021

Fan bất ngờ trước thông tin Aespa sẽ xuất hiện trong Chung Kết Tốc Chiến SEA Championship 2021

Team XemGame | 28/09/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến SEA Championship 2021 đã đi đến giai đoạn cuối cùng, và Aespa làm khách mời đại diện sẽ khiến VCK bùng nổ.

Sau hai tuần tranh tài căng thẳng giữa 21 đội tuyển Tốc Chiến mạnh nhất đến từ Đông Nam Á, Đài Bắc Trung Hoa và Hồng Kông, giải Tốc Chiến SEA Championship 2021 do ESL Mobile Challenge tổ chức hiện chỉ còn 8 cái tên trụ lại. Các đội tuyển sẽ cùng cạnh tranh một phần trong tổng số tiền thưởng 200.000 USD cũng như hai suất đến với giải đấu Tốc Chiến toàn cầu vào tháng 11.

8 đội tuyển tham gia tranh tài vòng Playoffs đại diện cho 5 khu vực khác nhau lần lượt là Buriram United Esports và EVOS Esports đến từ Thái Lan, Team Secret đến từ Philippines, MBR Esports đến từ Indonesia, One Team và Flash Wolves đến từ Đài Bắc Trung Hoa, cuối cùng là SBTC Esports và Divine Esports đến từ Việt Nam.

Chung kết tổng của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 03/10/2021 và nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng aespa sẽ có tiết mục biểu diễn tại lễ khai mạc Chung kết tổng giải đấu Tốc Chiến SEA Championship đầu tiên.

Aespa là nhóm nhạc nữ K-pop phát triển với 4 thành viên thuộc công ty SM Entertainment bao gồm Karina, Ningning, Winter và Giselle. Trên thực tế, “ae” trong Aespa là viết tắt của Avatar và Experience (hình ảnh và kinh nghiệm) và Aespa đã liên tục sử dụng những nhân vật ảo để quảng bá cho các video âm nhạc của nhóm, bao gồm ca khúc đầu tay “Black Mamba” và đĩa đơn mới nhất của họ “Next Level“.

Có thể bạn muốn xem thêm : SBTC bất ngờ vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng LMHT: Tốc Chiến

Hơn nữa, tới đây nhóm nhạc nữ sẽ ra mắt bài hát mới “Savage”, và nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng người hâm mộ.

Sự xuất hiện của Aespa hứa hạn sẽ mang đến một vòng Chung Kết SEA Championship 2021 đầy bùng nổ. Hãy cùng tham gia và cổ vũ cho những đại diện của Nam tại :

Kênh Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCLCVBK__sUv5QmKBPt7111w

Fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến : https://www.facebook.com/TocChien

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Esports : https://www.facebook.com/lmhttocchienesports

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2509 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày