Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Air Force Lords – game bắn trực thăng đồ họa cực chất

Air Force Lords – game bắn trực thăng đồ họa cực chất

Team XemGame | 08/11/2018 16:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đóng vai trò phi công của một chiếc trực thăng chiến đấu hạng năng, nhiệm vụ của bạn trong Air Force Lord là bảo vệ quốc gia của mình khỏi cuộc tấn công từ đội quân của các thế lực đối thủ.

Air Force Lords còn mang đến hơn 50 cấp độ lớn nhỏ đang chờ bạn khám phá và vượt qua. Các cấp độ khác nhau có thể thu thập các vật phẩm quý hiếm khác nhau. Các màn chơi trong game được thiết kế cẩn thận và lấy cảm hứng từ những chiến trường thật ngoài đời và qua đó mang lại cảm giác chân thực đầy thích thú cho game thủ.

Bộ sưu tập lên đến 10 máy bay chiến đấu đủ để thỏa mãn lựa chọn của bạn! Bên cạnh đó không thể không kẻ đến hệ thống nâng cấp máy bay chiến đấu độc đáo, bạn có thể chi tiêu một số tiền ảo trong game để nâng cấp các bộ phận và giúp máy bay chiến đấu hiệu quả hơn. Từ tốc độ, sức mạnh cho đến khả năng chống chịu – vô số những lựa chọn giúp bạn 

Chế độ đấu BOSS  đầy thử thách cũng là một điểm cộng khi bạn phải vận dụng triệt để các vũ khí của mình như pháo phòng không tên lửa để bắt chết nhưng máy bay trực thăng của đối phương. Bên cạnh đó chiến trường khốc liệt đòi hỏi người chơi phải có sự cơ động, di chuyển nhanh chóng đến nơi cần thiết, tiêu diệt đối thủ sau đó rút về nhanh chóng.

Đồ họa của game được thiết kế khá bắt mắt và chi tiết trong đồ họa 3D hoàn chỉnh, tuy vậy có một điều đáng tiếc là game hiện đang chỉ phát hành trên Android, nhưng game thủ iOS phải chịu khó đợi một thời gian nữa.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày