Trang chủ » Công nghệ » Aitana Lopez – influencer AI vẽ ra kiếm số tiền khủng mỗi tháng

Aitana Lopez – influencer AI vẽ ra kiếm số tiền khủng mỗi tháng

Team XemGame | 11/11/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy là người mẫu ảo nhưng mỗi bức ảnh của Aitana Lopez đều thu về hàng chục nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận.

Người mẫu ảo Aitana Lopez đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi trên Instagram, cô hiện đang kiếm được thu nhập hàng tháng là 4.000 euro mỗi tháng, một thành tích khủng với một cô nàng được AI vẽ ra.

Lopez được công ty truyền thông The Clueless tạo dựng nên bằng các công cụ AI mới nhất. Tuy là người mẫu ảo nhưng mỗi bức ảnh của cô ấy đều thu về hàng chục nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận. Aitana nổi tiếng đến nỗi, những bức ảnh của cô đã mang lại thu nhập ổn định hàng tháng cho The Clueless. 

Tính cách của Aitana được thiết lập để gần giống với tính cách của influencer thực sự khác, có sở thích về game, thể dục và cosplay, khiến cô trở thành một nhân vật dễ gần với những người theo dõi mình. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là cô ấy hoàn toàn được tạo ra bởi AI và profile của cô ấy cũng để thông báo cho người dùng về nguồn gốc của Aitana.

Có thể bạn muốn xem thêm: Youtube trước nguy cơ bị kiện vì chặn quảng cáo quá gắt

Khi được hỏi về lý do tạo ra Aitana của The Clueless, công ty cho biết rằng những influencer con người tốn khá nhiều chi phí cho việc vận hành, đây là một yếu tố quan trọng khiến họ quyết định chuyển sang các mô hình do AI tạo ra.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày