Trang chủ » Giải Trí » Akira Toriyama – tác giả của thương hiệu Dragon Ball huyền thoại được xác nhận đã qua đời

Akira Toriyama – tác giả của thương hiệu Dragon Ball huyền thoại được xác nhận đã qua đời

Team XemGame | 08/03/2024 11:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan manga/anime hiện tại rất đau buồn khi nghe tin Akira Toriyama qua đời và sẽ luôn nhớ đến đóng góp to lớn của ông cho ngànnh này.

Tác giả của thương hiệu Dragon Ball, Akira Toriyama, được thông báo đã qua đời trên các trang thông tin chính thức của Dragon Ball vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, do chứng Máu tụ ngoài màng cứng ở tuổi 68. Phần còn lại của thông điệp tóm tắt những thành tựu của ông trong khi cũng cho biết rằng gia đình của tác giả Akira Toriyama đã tổ chức một tang lễ kín với gia đình và rất ít người thân.

Akira Toriyama - tác giả của thương hiệu Dragon Ball huyền thoại được xác nhận đã qua đời

Tài khoản của Dragon Ball official cũng yêu cầu các fan không nên làm phiền gia đình của Toriyama trong giai đoạn rối ren này, không đến thăm họ cũng như gửi những vật phẩm như hoa hoặc quà tang chia buồn. Tài khoản official cũng thể hiện sự tiếc nuối về việc Toriyama đã để lại nhiều tác phẩm giữa chừng, đặc biệt là với sự nhiệt huyết của ông trong việc phát triển thương hiệu 7 Viên Ngọc Rồng từ khi ra mắt đến nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 253: Maki thể hiện được đúng 1 chap, Kusakabe có thể hạ Sukuna?

Cộng đồng fan manga/anime hiện tại rất đau buồn khi nghe tin Akira Toriyama qua đời và sẽ luôn nhớ về ông với việc đóng góp cho thế giới một trong những thương hiệu nổi tiếng và dễ nhận diện nhất – 7 viên ngọc rồng.

Akira Toriyama - tác giả của thương hiệu Dragon Ball huyền thoại được xác nhận đã qua đời

Từ bộ óc sáng tạo của Akira Toriyama, Dragon Ball được coi là một thương hiệu lớn kéo dài từ những năm 1980. Dragon Ball mở rộng nhanh chóng và trở thành một trong những bộ anime/manga được yêu thích nhất mọi thời đại.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày