Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Jujutsu Kaisen 253: Maki thể hiện được đúng 1 chap, Kusakabe có thể hạ Sukuna?

Spoiler Jujutsu Kaisen 253: Maki thể hiện được đúng 1 chap, Kusakabe có thể hạ Sukuna?

Team XemGame | 07/03/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với một đối thủ sức mạnh thuần túy Sukuna vẫn không hề chịu thua trong Spoiler Jujutsu Kaisen 253, Kusakabe sẽ là niềm hi vọng cuối cùng của bộ truyện?

Trong những diễn biến của tuần trước, chúng ta đã thấy bước đầu cuộc chiến giữa Sukuna và Maki. Và Nguyền Vương cũng gặp không ít khó khăn trước sức mạnh đơn thuần từ Thiên Dữ Chú Phược, thậm chí Maki còn được so sánh với lần đầu Sukuna đối đầu với Mahoraga.

Tuy vậy, trong một diễn biến bất ngờ ở cuối chương thì Uraume cho biết Sukuna từ trước đến giờ vẫn chưa đánh hết sức, và có lẽ sẽ có điều bất ngờ gì đó ở chương này.

Hãy cùng đi vào diễn biến chính của Spoiler Jujutsu Kaisen 253 :

Spoiler Jujutsu Kaisen 253 bắt đầu bằng một hồi tưởng, chúng ta có thể thấy các nhân vật quen thuộc đang tán ngẫu với nhau trong chủ đề “Chú Thuật Sư cấp 1 mạnh nhất?”

Mei Mei: Kusakabe

Nanami: Tùy vào tình huống, nhưng chắc là Kusakabe-san

Gojo: Chẳng phải là Kusakabe-san sao? Nhưng chưa tính Tam Đại Gia Tộc nhé

Chuyển cảnh về hiện tại, Maki né một đòn Cắt từ Sukuna, và cả hai đang đánh nhau trong tòa nhà sắp sụp của chap trước.

Sukuna bắt được Maki và bắt đầu dùng những đòn Cắt nhỏ nhưng Ino bất ngờ gia nhập vòng chiến và đánh lén Sukuna. Nhưng Sukuna chuyển đòn Cắt qua Ino và đá văng anh đi

Lúc này Sukuna nhân ra Ino không còn cầm vũ khí của Nanami nữa, Kusakabe lộ diện và dùng Thập vạch Chú pháp. Tuy vậy Sukuna đỡ được mà không thành vấn đề gì, Kusakabe biết rằng Sukuna đã để ý kế hoạch bọn họ nên ăn cố tình ăn đòn mà không nhận tổn thương gì lớn.

Maki nghĩ rằng ngay cả khi Yuta còn sống thì nếu trận chiến này tiếp tục kéo dài thì họ sẽ gặp rắc rối lớn. Nên cô định kết thúc nó càng nhanh càng tốt.

Lúc này tác giả cho biết sau cái chết của Gojo thì Kashimo, Higuruma & Yuta đã khiến Sukuna cảm thấy giải trí vì tài năng “sáng như ngọc” của họ trong giới Chú Thuật, nhưng Sukuna khao khát được thử sức với Maki nhất vì sự đặc biệt của Thiên Dữ Chú Phược. Và điều này khiến Nguyền Vương hào hứng.

Maki chém đứt 1 cái trụ và đá nó về phía Sukuna, nhưng hắn biến mất cực nhanh và chụp vào mặt Maki. Lực kết hợp khiến cả lai lao ra khỏi tòa nhà, trong lúc Sukuna khen ngợi Maki rằng cô không như thằng nhãi vô dụng kia (Yuji), cô có thể chặn đứng mọi thứ, như hư không thuần túy.

Sukuna cho rằng Chú Thuật thật sự chỉ bao gồm da và thịt, còn cơ thể của Maki thật sự là xương và cốt của nó. Sukuna phấn khởi hét vào mặt Maki sự tồn tại của cô đã phủ định việc cô là một thuật sư.

Đòn của hắn xé nát một bên mặt Maki, Sukuna la lớn “Cuộc chiến này sẽ quyết định thứ nào xứng đáng để rèn luyện, Thuật Thức hay cơ thể ?”

Maki nhận ra Sukuna đã ngừng dùng Phản Chuyển để hồi máu, trong lúc hắn đấm Maki bằng Hắc Thiểm :

Kusakabe: “Cái gì, mọi người đùa tôi chắc… Sao tôi là người duy nhất còn đứng được vậy? Itadori? Choso? Mei Mei chắc chắn không đến rồi!! Shit, nếu như 0% chiến thắng từ đầu thì mình cút rồi, nhưng đã cố đến đây rồi thì mình nhất định phải đấu với hắn đúng không?”

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 252: Maki vs Sukuna, Sukuna chuẩn bị dùng 100% công lực?

Kusakabe mồ hôi đầy mặt trong lúc nhìn về phía Sukuna “Làm gì bây giờ? Mình giết được Sukuna?”

Bình luận của Biên Tập : “Cái gì vậy? Thật luôn?”.

Tuần sau tạm nghỉ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày