Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Jujutsu Kaisen 252: Maki vs Sukuna, Sukuna chuẩn bị dùng 100% công lực?

Spoiler Jujutsu Kaisen 252: Maki vs Sukuna, Sukuna chuẩn bị dùng 100% công lực?

Team XemGame | 29/02/2024 11:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Spoiler Jujutsu Kaisen 252, thì chúng ta đang được chứng kiến một trận chiến thể lực thuần túy giữa Maki và Sukuna.

Trong những diễn biến của tuần trước, chúng ta đã thấy rốt cuộc giới Chú Thuật Sư đã có được một số thành công trước Sukuna, khi đòn kết hợp giữa Yuta và Yuji đã có thể giao tiếp với linh hồn của Megumi trong Sukuna.

Tuy vậy, tinh thần của Megumi đã bị tàn phá cực độ và cậu hoàn toàn từ bỏ những người bạn của mình và không muốn thức dậy. Trong lúc đó thì Sukuna ngoài đời thực cũng vận dụng được đòn cắt thế giới và làm trọng thương cả Yuta và Yuji, Lãnh Địa của Yuta sụp đổ ngay sau đó.

Spoiler Jujutsu Kaisen 252: Maki vs Sukuna, Sukuna chuẩn bị dùng 100% công lực?

Lúc hắn đang ngạo ngễ chiến thắng thì bất ngờ Maki đánh lén thành công, báo hiệu một cuộc chiến mới chuẩn bị khơi màu.

Cùng đến với Spoiler Jujutsu Kaisen 252 dưới đây :

Chương bắt đầu với việc Kusakabe & Ino bàn luận về những gì đang diễn ra trong Lãnh Địa, và họ tin rằng Lãnh Địa có thể sụp đổ trong giây lát và đó là lúc Maki sẽ hành động. Ino cho rằng nên để nhiều người vào Lãnh Địa từ trước để phục kích Sukuna, và Choso là một trong những lựa chọn đó.

Tuy vậy Kusakabe nói rằng quá trễ rồi và ai vào thì cũng khiến Sukuna phát hiện kế hoạch của họ mà thôi. Maki đang khởi động kế bên bọn họ mà không nói lời nào.

Ngay sau đó, Lãnh Địa sụp đổ và cả hai, nhìn lên hướng đó như có suy tính gì. Quay lại diễn biến chap trước thì trong lúc Maki đâm Sukuna thì Rika di tản Yuta ngay lập tức đến chỗ an toàn :

Chapter này có hình vẽ khá tệ so với các chap trước, và giống như 1 bản nháp vậy. Rika đưa Yuta đến với Ui Ui để dịch chuyển ra chỗ khác, trong khi Maki rút Long Cốt ra để đánh với Sukuna :

Yuji cố gắng tham gia vào trận chiến, nhưng cậu vẫn đang bị thương nặng từ trước nên gục ngã, cậu nói “Fushiguro, mọi chuyện chưa kết thúc đâu”. Yuji cố gắng dùng Phản Chuyển nhưng nhận ra rằng mình không thể hồi thương nhanh như bình thường, lúc này Choso xuất hiện động viên và chỉ dẫn cho Yuji cách để dùng Phản Chuyển đúng :

Trong lúc Maki đang thể hiện sức mạnh thể lực vượt trội so với Sukuna, chỉ bằng 1 đòn đánh mà cô đã hất văng Nguyền Vương đi. Sukuna phát hiện vết đâm của Maki khiến Phản Chuyển của hắn không hồi máu nhanh được :

Kế đến là những cảnh hành động trực tiếp mà không có thoại gì, Sukuna dùng bất kỳ thứ gì trên đường làm vũ khí để đánh với Maki :

Tiếp tục là những pha ăn miếng trả miếng với mức phá hoại cực độ của 2 con quái vật này :

Spoiler Jujutsu Kaisen 252: Maki vs Sukuna, Sukuna chuẩn bị dùng 100% công lực?

Trang cuối miêu tả cuộc chiến này là cả 2 đều đang cười mỉa đối phương, Sukuna nhận ra rằng Maki có thể nhìn rõ đòn thế của hắn hơn bất kỳ Chú Thuật Sư nào khác. Sukuna so sánh Maki với Mahoraga từ hồi Shibuya.

Maki : Ngươi tiếp tục đánh với ta trong tình trạng đó ư? (Trái tim của Sukuna bị Maki xuyên thủng nhưng hắn dùng Nguyền Lực để nó tiếp tục đập)

Sukuna: Bây giờ… thì ta không có vấn đề gì

Cảnh chuyển sang Hakari vs Uraume, Hakari khiêu khích Uraume trong lúc mọi thứ xung quanh đều đang bị đóng băng hết. Hakari nói rằng rất dễ nhận ra sự hiện diện của Sukuna, và ban đầu thì anh nghĩ đó là điều khá tệ khi nhìn và dạng thật sự của Nguyền Vương khi hắn bị dâp ra bả. Hakari nói rằng Sukuna đang cạn dần Nguyền Lực.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 251: Tới lượt Yuta và Yuji cũng “thở oxi”, Maki núp lùm chốt sổ?

Spoiler Jujutsu Kaisen 252: Maki vs Sukuna, Sukuna chuẩn bị dùng 100% công lực?

Hakari cho rằng Chú Thuật Cao Trung sẽ thắng nhưng Uraume cười lạnh lùng và nói rằng anh là một thằng ngu cũng như Thuật Thức của anh. Uraume nhận định thẳng : “Dựa vào lượng Nguyền Lực, ta có thể thấy rằng Ngài Sukuna đang không hứng thú với kẻ địch hiện tại”

“Các người nên cảm thấy hổ thẹn khi không thể bằng được Gojo Satoru, ngay cả khi phải chịu đựng tổn thất từ cuộc chiến đó thì ngài Sukuna vẫn chưa đánh hết sức”

Ở trang cuối thì Sukuna được vẽ trong bóng tối như một con quỷ – có vẻ hắn định đánh nghiêm túc 100% hoặc định sử dụng một vũ khí bí mật gì đó :

Spoiler Jujutsu Kaisen 252: Maki vs Sukuna, Sukuna chuẩn bị dùng 100% công lực?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày