Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Tướng mới Akshan và Viego chuẩn bị “giá lâm” LMHT: Tốc Chiến?

Tướng mới Akshan và Viego chuẩn bị “giá lâm” LMHT: Tốc Chiến?

Team XemGame | 02/06/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những vị tướng liên quan đến ánh sáng và bóng tối sẽ xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến trong tương lai?

Dù mới ra mắt LMHT chưa đầy 1 năm nhưng Viego đã sớm trở thành một “biểu tượng meme” được dùng để châm biếm Riot Games. Vị tướng này đã bị cấm ở đấu trường chuyên nghiệp xuyên suốt giai đoạn mùa xuân và cả MSI 2021, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, mục tiêu khắc phục bug game liên quan đến Viego của Riot vẫn chỉ mang lại con số 0 tròn trĩnh.

Thậm chí với danh sách bug dài vẫn đang được cập nhật hàng này, game thủ đề nghị Riot Games nên xóa hẳn hoặc làm lại con tướng này luôn thôi. Như thế thì sẽ đỡ tốn công sức hơn là nghe phản hồi của game thủ 24/24 về Viego mãi.

Tuy vậy theo những chi tiết vừa được lộ ra từ video giới thiệu phiên bản mới 2.3 của LMHT: Tốc Chiến, thì nhiều khả năng tướng mới Akuma và Viego sẽ chuẩn bị giá lâm tựa game này trong tương lai.

Theo đó trong đoạn cuối video thì Alan Moore – giám đốc phát triển của Tốc Chiến đang chuẩn bị tiết lộ về một sự kiện sắp tới sẽ diễn ra trong LMHT: Tốc Chiến. Thì đoạn sương đen đã bao trùm tất cả đồng thời vang lên giọng của Lucian và Senna : “vì ánh sáng, và tất cả những ai đang lạc trong bóng tối” :

Nghe có vẻ khá bí hiểm nhưng một số game thủ đã lập tức nhảy đến giả thuyết Riot Games đang có dự định ra mắt Viego cho LMHT: Tốc Chiến. Bởi lẽ hắn đang là kẻ lạc lối trong bóng tối nhiều nhất, và màn sương đen cũng là thương hiệu của hắn từ trước đến nay. Bên cạnh đó, việc tạo ra một sự kiện kết nối giữa bản PC và bản mobile sẽ khiến Riot Games tạo nên một cảm giác kết nối giữa hai nền tảng này và thu hút game thủ nhiều hơn.

Một vũ khí bí ẩn được phát hiện trong dữ liệu của Tốc Chiến TQ, phải chăng là huy hiệu tướng mới?

Đó là bóng tối, còn “vì ánh sáng” là sao? Sẽ không khó suy diễn lắm nếu bạn chú ý tin tức của LMHT trong thời gian trước. Khi một vị tướng với tên gọi Akshan được đồn đoán sẽ xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến trong thời gian tới, hắn sẽ là Vệ Binh Ánh Sáng và có bộ kỹ năng liên quan đến dây móc:

Có thể bạn muốn xem thêm : Lộ diện tướng mới của Liên Minh: Tốc Chiến, chưa từng có trong LMHT

Với việc càng lúc càng có nhiều tướng có cơ chế độc/dị xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến thế này, người hâm mộ càng có cơ hội được trổ tài của mình cùng chúng trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2497 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày