Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Lộ diện tướng mới của Liên Minh: Tốc Chiến, chưa từng có trong LMHT

Lộ diện tướng mới của Liên Minh: Tốc Chiến, chưa từng có trong LMHT

Team XemGame | 27/05/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hình ảnh về vị tướng mới trong Liên Minh: Tốc Chiến vừa được hé lộ khiến cộng đồng game thủ khá bất ngờ.

Cộng đồng Tốc Chiến ở Trung Quốc vừa phát hiện một tướng mới khi tìm kiếm trong kho dữ liệu của máy chủ thử nghiệm. Với cái tên Akshan cùng một bức ảnh lạ mắt, rõ ràng đây chắc chắn là tướng chưa từng xuất hiện trong vũ trụ LMHT.

Điều này cũng phù hợp với những dữ liệu đã được chia sẻ trước đó. Khi tối qua khi trên Twitter của Skinspotlight họ đã đã hé lộ 4 biểu tượng vũ khí lạ lùng, 1 trong 4 món trên khiến nhiều người khó hiểu. Theo như cộng đồng mạng xã hội Doyo (mạng xã hội) tại Trung Quốc, biểu tượng trên thuộc về nhóm Vệ Binh Ánh Sáng. Đây là một hội thợ săn cổ xưa của Demacia có nguồn gốc từ Quần Đảo Phước Lành. Nhiệm vụ của họ là giúp đỡ và bảo vệ Runeterra khỏi các Undead của Quần Đảo Bóng Đêm.

Với việc Akshan chưa từng có trong LMHT, nhiều người thắc mắc rằng liệu đây có phải là tướng độc quyền của Tốc Chiến mà Riot từng chia sẻ hay không. Tuy nhiên, nếu phân tích kỹ hơn thì đây nhiều khả năng là tướng mới của cả LMHT và Tốc Chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tốc Chiến – rất nhiều ngọc bổ trợ được thay đổi trong bản cập nhật 2.3

Từ hình ảnh bị rò rỉ, có thể thấy Akshan sử dụng vũ khí giống như của Lucian, một cây Súng Ánh Sáng được tạo nên từ Đá Thần Tích. Cùng với đó là khả năng đu dây móc vào tường khá linh hoạt. Trong lộ trình phát triển tướng LMHT 2021, Riot từng chia sẻ về một vị tướng thuộc nhóm Vệ Binh Ánh Sáng tới để giúp đỡ Lucian và Senna chống lại Viego. Ngoài ra, hình ảnh chiếc dây móc với màu vàng đặc trưng của Vệ Binh Ánh Sáng mà Riot từng đăng tải nhiều khả năng cũng thuộc về Akshan.

Hiện tại, những thông tin về vị tướng mới này của Tốc Chiến vẫn chỉ là suy đoán. Cộng đồng sẽ phải chờ đợi những hé lộ tiếp theo để biết đây có phải là tướng độc quyền hay tướng đầu tiên được ra mắt cùng lúc trên LMHT lẫn Tốc Chiến.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2497 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày