Trang chủ » Giải Trí » Alien: Romulus – hậu bản của series phim kinh dị sẽ có cái kết bất ngờ

Alien: Romulus – hậu bản của series phim kinh dị sẽ có cái kết bất ngờ

Team XemGame | 12/03/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Alien: Romulus ra mắt vào năm 2024 sẽ có cơ hội hiếm có để làm điều gì đó độc đáo cho cốt truyện vốn dĩ quen thuộc.

Thông tin ban đầu về dự án Alien: Romulus gợi ý rằng nó có thể khác biệt với loạt phim nhờ một yếu tố quan trọng. Sau nhiều năm vắng bóng phim Quái Vật ngoài hành tinh, một bộ phim mới cuối cùng cũng được thực hiện và ấn định ngày ra mắt vào 16 tháng 8 năm 2024 sắp tới.

Cho đến nay, có rất ít chi tiết câu chuyện về Alien: Romulus, ngoại trừ việc nó bối cảnh nằm giữa Alien năm 1979 và Aliens 1986, và sẽ có diễn viên nữ Cailee Spaeny làm nhân vật chính. Điểm khác biệt thú vị nhất so với các phần loạt phim Alien gần đây là bộ phim năm 2024 sẽ là một bộ phim độc lập và không dính dáng gì tới các phim ra trước nó cả.

Điều thú vị nhất của một bộ phim Alien độc lập là Alien: Romulus có thể kết thúc mà không ai trong số các nhân vật còn sống. Trong phiên bản Alien gốc, Ellen Ripley là nhân vật duy nhất thoát khỏi Nostromo, đưa cô trở thành nữ anh hùng của các bộ phim trong tương lai, và khuynh hướng đó có thể được tái hiện lại với nhân vật do Cailee Spaeny thủ vai.

Có thể bạn muốn xem thêm: Akira Toriyama – tác giả của thương hiệu Dragon Ball huyền thoại được xác nhận đã qua đời

Tuy vậy, do đây là phim được lên kế hoạch từ trước sẽ không có phần hậu bản, nên cộng đồng đang bàn luận rằng rất có thể đạo diễn sẽ cho bên Quái Vật ngoài hành tinh chiến thắng nhằm tạo nên twist thú vị, khiến Alien: Romulus khác hẳn loạt phim trước.

Phim về Alien chưa bao giờ mang lại lợi nhuận cao như các phim khoa học viễn tưởng khác mặc dù là một trong những phim khoa học viễn tưởng (kinh dị) hay nhất mọi thời đại. Do đó, chúng không nên được đối xử giống như các loạt phim khoa học viễn tưởng như Star Wars, vốn yêu cầu xây dựng vũ trụ và thiết lập phần tiếp theo.

Alien sẽ phá vỡ phần lớn các chuẩn mực khoa học viễn tưởng và theo một nghĩa nào đó, nó thuộc về một loạt phim với các mục riêng biệt, tìm cách biến mỗi bộ phim thành một trải nghiệm đặc biệt thay vì kể một câu chuyện hay hơn không phù hợp với thế mạnh của nó. Alien: Romulus là một cơ hội tuyệt vời để sửa lại hướng đi mà dòng phim Alien mắc phải, và tạo nên một phim độc đáo trong thương hiệu này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày