Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Âm Dương Kiếm nóng bỏng tay trong ngày ra mắt, 50.000 người đổ xô vào trải nghiệm game

Âm Dương Kiếm nóng bỏng tay trong ngày ra mắt, 50.000 người đổ xô vào trải nghiệm game

Team XemGame | 19/03/2020 13:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chính thức ra mắt vào 08h00 ngày 18/03, nhìn chung Âm Dương Kiếm Funtap đã có một ngày ra mắt thành công tròn vẹn trên nhiều phương diện.

Được dành nhiều lời ngợi khen có cánh từ không chỉ cộng đồng game thủ mà còn từ cả báo giới, Âm Dương Kiếm Funtap đã trở thành cái tên “hot hit” nhất trong thời gian vừa qua. Thêm vào đó, màn ra mắt ấn tượng của Âm Dương Kiếm Funtap chính là “cao trào” khiến tựa game này bùng nổ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng từ NPH Funtap, Âm Dương Kiếm ngày ra mắt đã hoàn toàn “hô biến” đối với tình trạng khó đăng nhập hay giật lag. Khi du nhập vào thế giới tiên hiệp lộng lẫy, người chơi được tận hưởng hoàn toàn những cảm giác vô cùng mượt mà trên nền tảng đồ họa sinh động, bối cảnh phóng khoáng.

am-duong-kiem-thu-hut-50000-nguoi-tham-gia-trong-ngay-dau-ra-mat

Là một trong những sản phẩm được đầu tư cũng như nhận được nhiều “ưu ái” từ NPH Funtap nên lượng người chơi đổ vào Âm Dương Kiếm là vô cùng lớn. Theo ghi nhận của chúng tôi thì trong ngày ra mắt, game đón nhận hơn 50,000 người chơi, khai mở 6 server để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ. Với số lượng người chơi lớn như vậy, nhìn chung thì tình trạng “người nhiều hơn quái” diễn ra trên khắp mọi bãi farm tân thủ.

am-duong-kiem-thu-hut-50000-nguoi-tham-gia-trong-ngay-dau-ra-mat

Bên cạnh đó, trong cộng đồng game thủ Âm Dương Kiếm Funtap cũng đã có rất nhiều chia sẻ tích cực dựa trên những trải nghiệm thực tế về game. Không chỉ có lời khen đồ họa hay tính năng game, người chơi còn chia sẻ về những niềm vui thuần túy khác như “khoe hàng” lực chiến đẹp, cùng nhau hóng quà tặng từ NPH Funtap hay vô số hoạt động khác.

am-duong-kiem-thu-hut-50000-nguoi-tham-gia-trong-ngay-dau-ra-mat
Một game thủ than thở vì cày nhiệm vụ “thở không kịp”, nhưng chẳng hề quên khen đồ họa của Âm Dương Kiếm

Tính tới thời điểm hiện tại, chất tiên hiệp mộng mơ cũng như đồ họa sinh động, gameplay hấp dẫn của Âm Dương Kiếm Mobile vẫn đang tiếp tục thu hút thêm rất nhiều game thủ khác tham gia trải nghiệm. Sau một ngày ra mắt thành công, game chắc chắn sẽ còn “thừa thắng xông lên” và tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ khác cho cộng đồng game thủ Việt.

am-duong-kiem-thu-hut-50000-nguoi-tham-gia-trong-ngay-dau-ra-mat

Hiện tại, Âm Dương Kiếm Funtap đang có vô số sự kiện hấp dẫn chào đón người chơi mới, trong đó phải kể tới sự kiện đua top 7 ngày mở server. Hãy nhanh chân tham gia sự kiện và trở thành một thành viên của đại gia đình Âm Dương Kiếm Funtap ngay hôm nay tại:

Tìm hiểu thêm về Âm Dương Kiếm tại :

Trang chủ: https://amduongkiem.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

Âm Dương Kiếm nóng bỏng tay trong ngày ra mắt, 50.000 người đổ xô vào trải nghiệm game

Âm Dương Kiếm

Trang chủ Fanpage
Âm Dương Kiếm
7.5 trên 10 được 6 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày