Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ấm lòng PSG.Talon và khu vực PCS sẽ đeo huy hiệu của VCS khi thi đấu CKTG

LMHT: Ấm lòng PSG.Talon và khu vực PCS sẽ đeo huy hiệu của VCS khi thi đấu CKTG

Team XemGame | 30/09/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong một thông báo mới nhất của khu vực PCS, PSG.Talon đã gửi một thông điệp “ấm lòng” đến cho người hâm mộ của VCS.

Được biết PCS cảm thấy vô cùng biết ơn các cổ động viên ở Việt Nam đã cổ vũ và ủng hộ cho họ ở MSI vừa rồi, nên trong giải đấu CKTG sắp diễn ra các đội tuyển PSG Talon và Beyond Gaming sẽ đeo huy hiệu của khu vực VCS song song với chính huy hiệu của mình để vinh danh chung cho cả 2 khu vực.

Đồng thời họ cũng cho biết PCS cảm thấy vô cùng vinh dự khi được đại diện chung cả 2 khu vực tiến vào giải đấu LMHT lớn nhất. Biết được thông tin này cộng đồng game thủ Việt đang hết sức tán thưởng động thái này và cho biết sẽ ủng hộ cho PCS nói chung và PSG.Talon nói riêng trong CKTG.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên PSG.Talon bày tỏ tình cảm của mình đến khán giả của VCS. Khi trong thời gian trước khi mới phong phanh thông tin Gam Esports không thể dự CKTG thì đội tuyển này đã gửi chia buồn tới người đồng nghiệp của mình.

Cả 2 đội tuyển này đã có mối lương duyên từ khoảng thời gian tập luyện với nhau khá nhiều trong giai đoạn VCS mùa xuân 2021 diễn ra, giúp 1 phần đưa Gam lên chức vô địch VCS.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: VCS mùa Đông 2021 chính thức ấn định thời điểm khởi tranh

Có thể thấy thông tin VCS không được tham gia CKTG đã khiến rất nhiều người thất vọng, đặc biệt là cộng đồng game thủ cả thế giới. Hi vọng trong năm sau, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để quay trở lại những giải đấu quốc tế và có cơ hội được tranh tài cùng bạn bè 5 châu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44877 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày