Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Amazing Katamari Damacy – thanh nam châm vui nhộn đã trở lại

Amazing Katamari Damacy – thanh nam châm vui nhộn đã trở lại

Team XemGame | 11/12/2017 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Amazing Katamari Damacy, bạn sẽ nhập vai một thanh nam châm có thể hấp thu tất cả những gì mà nó đụng phải trên đường trên con đường phiêu lưu của mình.

Katamari Damacy là một series game khá nổi tiếng của nhà thiết kế game người Nhật Keita Takahashi, ra mắt lần đầu năm 2004. Trong đó nhân vật của người chơi là một trái banh được gọi là katamari chuyên đi “lăn” các vật thể khác để dọn dẹp những “tai nạn bất ngờ” của King of All Cosmos hậu đậu gây ra. Tính đến nay có không dưới 10 tựa game của thương hiệu này ra mắt trên khá nhiều nền tảng, trong đó có cả di động.

Amazing Katamari Damacy là phiên bản mới nhất trong series này dành cho nền tảng di động, với lối chơi endless runner (chạy miệt mài) quen thuộc. Thay vì thu thập tiền xu mặc định như những game khác, khi bạn đụng phải một vật thể trên đường, chúng sẽ tự động gắn vào thân thể khiến thanh nam châm của chúng ta phồng to ra. 

Amazing Katamari Damacy

Càng đi vào các màn chơi sâu hơn, quả bóng của bạn càng lớn dần lên, và vì thế các vật phẩm bạn có thể thu lượm cũng phình to dần ra. Bạn bắt đầu với chỉ vài con bọ, rồi mấy khúc gỗ, và sau đó của con bò cũng không chừng.

Trong các màn chơi của game,hầu hết chỉ có một con đường tuyến tính. Tuy nhiên bạn không cần sợ khi phải đâm vào thanh chắn hai bên. Thay vào đó hãy tập trung vào những vật thể trên đường thì hơn, bởi vì không phải vật nào cũng có thể hút vào được. Những lưỡi cưa máy sẽ làm bạn nổ tung ngay lập tức, còn nếu bạn va vào những vật thể quá lớn không thể hấp thu được nhiều lần thì cũng rất nhanh game over.

Amazing Katamari Damacy

Phần nhạc và thiết kế đồ họa khá dễ thương, vẫn giữ được nét đặc trưng của series Katamari trước đây. Tuy rằng không phải là một series được nhiều người biết đến lắm, nhưng nếu bạn muốn một game casual nào đó giải trí thì Amazing Katamari Damacy cũng không tệ đâu.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày