Trang chủ » Chuyện làng game » Amber Heard cosplay Mercy Overwatch theo ý thích của tỷ phú

Amber Heard cosplay Mercy Overwatch theo ý thích của tỷ phú

Team XemGame | 15/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Elon Musk bất ngờ đăng bức ảnh Amber Heard hóa trang thành nhân vật Mercy trong trò chơi điện tử trực tuyến Overwatch.

Trên mạng xã hội X, Elon Musk bất ngờ đăng bức ảnh Amber Heard hóa trang thành nhân vật Mercy trong trò chơi điện tử trực tuyến Overwatch và thu hút hơn 9 triệu lượt xem từ netizen. Động thái của tỷ phú công nghệ khiến nhiều người nghi ngờ hai người có thể quay lại với nhau.

Theo đó, Elon Musk đã “để ý” đến Amber Heard từ vai diễn phản diện xinh đẹp trong bộ phim Machete Kills (2013), và sau khi đã trải qua một mối quan hệ đầy sóng gió vừa qua thì 2 người đã đường ai nấy đi

Tuy vậy gần đây Elon Musk đã trả tiền commission để thuê cô cosplay Mercy với lý do “cô khá giống nữ thần này trong Overwatch” khiến không ít người cảm thấy thích thú nhất là những game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhà soạn nhạc số 1 của Genshin Impact rời cty, cộng đồng tiếc nuối những bản nhạc quen thuộc

Theo cuốn sách đã viết, Elon Musk đã từng nhờ bạn gái cũ của mình và là nữ diễn viên nổi tiếng lúc bấy giờ là Amber Heard để cosplay nhân vật Mercy trong Overwatch 2 cho anh ta.

Yêu cầu này được đưa ra khi họ đang ở phim trường trong quá trình quay bộ phim bom tấn Aquaman của DC mà cô ấy đóng vai nữ chính. Lý do duy nhất được đưa ra để anh muốn Amber hóa trang thành nhân vật Mercy được Isaacson cho biết là Heard khiến anh nhớ đến Hero Mercy Overwatch 2 và anh không nói thêm gì nữa.

Mercy chính là nhân vật hỗ trợ mẫu mực nhất của Overwatch, khả năng hồi phục máu cho đồng minh của cô nàng có thể giúp cho một vị tướng sống sót qua những trận giao chiến nguy hiểm nhất. Ngoài ra, Mercy còn có những kỹ năng đặc biệt để giúp đỡ tối đa cho tướng đồng minh của mình.

Song song với việc hữu dụng thì Mercy cũng là một nhân vật đầy xinh đẹp, nên hiển nhiên cô ta được giới nam game thủ ưa thích là việc đương nhiên.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày