Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ambition kể chuyện gạ kèo tân binh Faker: Bị solo kill, mất luôn icon ưa thích

Ambition kể chuyện gạ kèo tân binh Faker: Bị solo kill, mất luôn icon ưa thích

Team XemGame | 25/03/2021 16:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhà cựu vô địch CKTG, Ambition, từng nhiều lần chia sẻ những mẫu chuyện thú vị liên quan đến Faker mà ít người biết đến.

Faker bắt đầu được nhiều fan LMHT biết đến với pha solo kill Ryu ở kèo Zed – Zed. Tuy nhiên, tình huống solo kill đầu tiên mà Quỷ vương từng thực hiện được đó là ngay trong trận ra mắt SKT T1 ở đấu trường chuyên nghiệp.

Chàng trai 18 tuổi Faker đã sử dụng Nidalee để hạ gục Kha’Zik của Ambiton, người chơi Đường Giữa hàng đầu ở Hàn Quốc thời điểm đó. Đó là trận đấu giữa CJ Blaze và SKT T1. Ngoài ra, còn một kèo ẩn trong trận này mà đến bây giờ Ambition mới chia sẻ với các fan.

Trong một buổi stream vào năm 2019, Ambition đã kể lại câu chuyện năm đó giữa CJ Blaze và SKT T1. Vào thời điểm năm 2013, các thành viên của CJ Blaze rất hay sử dụng biểu tượng Hoa Hồng khi leo rank như một cách nhận diện. Trung hợp thay, các tân binh của SKT T1 cũng thích biểu tượng này.

Thế là trước khi bước vào trận đấu giữa CJ Blaze và SKT T1, Ambition đã gạ kèo những chú “lính mới” bên kia, gồm cả Faker. Nếu đội nào thua trong trận đấu này thì sẽ không được sử dụng biểu tượng Hoa Hồng nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM làm loạn rank Hàn với trào lưu Đi Rừng đem Dịch Chuyển

Kết quả như mọi người đã rõ, Ambition bị Faker Solo kill và CJ Blaze thua tan nát trước SKT T1. “Cuộc chiến hoa hồng” kết thúc với phần thắng nghiêng về những tuyển thủ mới nổi.

Faker luôn là đề tài mà Ambition ưa thích kể trên stream bởi vì nó rất “hút view”. Vì thế, anh không ngần ngại chia sẻ về những kỉ niệm, tật xấu của Faker ở LCK trong nhiều năm đối đầu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày