Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Among Us hé lộ bản đồ mới đầy tươi sáng cùng kết cấu màn chơi mới lạ

Among Us hé lộ bản đồ mới đầy tươi sáng cùng kết cấu màn chơi mới lạ

Team XemGame | 22/11/2020 14:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù vẫn chưa đạt được tiến độ như mong đợi nhưng Among Us đang có những thay đổi tích cực và mới lạ để đáp trả lại tình cảm và sự ủng hộ của người chơi trong suốt thời gian qua.

Sau khi hé lộ tin tức về Among Us 2 trên nền tảng PC đầy hứa hẹn, Nhà phát triển Innersloth lại vùi đầu trong công cuộc sửa lỗi, nâng cấp server và phát triển thêm những tính năng thú vị, mới mẻ để đáp ứng được nhu cầu do lượng người chơi ngày đang tăng dần. Và với nhịp đồ dồn dập như vậy, Innersloth đã quyết định đưa những nội dung được dự định làm cho Among Us 2 chuyển ngay sang bản 1.

Cập nhật trước đó của Among Us để hỗ trợ cho người chơi mù màu

Sau bản cập nhật để hỗ trợ game thủ mù màu cũng như úp mở về bản đồ mới trong bản cập nhật tháng 10, nhà phát triển Innersloth đã chính thức công bố hình ảnh mới nhất về bản đồ sắp ra mắt.

Có thể bạn muốn xem: Among Us: Cách xử lý sự cố Disconnected mỗi khi tìm trận

Tài khoản Twitter mới lập của Among Us đã cho thấy sự nghiêm túc và chú tâm thực sự của nhà phát triển trong chặng đường sắp tới với rất nhiều thông tin được cập nhật liên tục mà mở màn là hình ảnh của bản đồ mới. Hình ảnh cho thấy phần boong điều khiển của một con tàu, ghế thuyền trưởng và các bảng điều khiển khác nhau. Chắc chắn đây cũng là một nơi quan trọng của các nhiệm vụ cho crewmate. Khác với các bản đồ trước, bản đồ mới có màu sắc tươi sáng, đèn đóm đầy đủ và không gian khá rộng rãi thoáng đãng.

Ngoài ra, bản cập nhật tiếp theo cũng sẽ bổ sung rất nhiều trang phục mới cho nhân vật. Những thông tin khác sẽ được hé lộ trong lễ trao giải Game Award 2020 sắp tới, nơi Among Us cũng được vinh dự có 2 đề cử là game multiplayer hay nhất và game mobile hay nhất.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày