Trang chủ » Giải Trí » Amouranth gia nhập Centerfold, cạnh tranh trực tiếp với OnlyFans

Amouranth gia nhập Centerfold, cạnh tranh trực tiếp với OnlyFans

Team XemGame | 22/12/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô nàng nóng bỏng Amouranth đã là thành viên của Centerfold, nền tảng mạng xã hội ra mắt hồi 20/12/2021 thuộc tạp chí Playboy.

Tại Centerfold, người dùng sẽ tự do sáng tạo nội dung, tương tác với fan, xây dựng thương hiệu cá nhân như cách mà OnlyFans đang làm. Nhân vật đáng chú ý đã nhanh chân đến với sân chơi mới này là nữ ca nhạc sĩ Cardi B, cô là người sáng tạo nội dung đồng thời đảm nhận vai trò Giám đốc sáng tạo cho nền tảng Centerfold.

Ngoài ra còn có Lana Rhodes, Elsa Jean, Leila Leilani… và đương nhiên không thể thiếu Amouranth. Cách đây không lâu, nữ hoàng ASMR này đã úp mở việc đầu quân cho Playboy trên Twitter với dòng Tweet, tôi là “chính thức” là người mẫu Playboy kèm tấm ảnh đỏ rực với phụ kiện tai thỏ.

Centerfold hứa hẹn sẽ xây dựng một hệ sinh thái đa dạng với nhiều tính năng hấp dẫn. Bao gồm các công cụ sản xuất nội dung số, kênh bán hàng, livestream… mọi thứ sẽ được nâng cấp dần. Amouranth từng là người mẫu hàng đầu của OnlyFans. Ngoài ra, Amouranth cực kỳ thành công trên Twitch với nhiều nội dung hấp dẫn như ASMR, hot tub và gần đây là I’m Only Sleeping. Sở thích của Amouranth là chăn nuôi, chăm sóc động vật. Những vật nuôi của cô là ngựa, sóc, chó, mèo. Các đoạn video quay lại cảnh cô nuôi nấng thú cưng cho thấy cô thực sự dành tình cảm rất nhiều cho chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Quá trình Manga du nhập vào Việt Nam và sự phổ biến của Anime/manga

Mạng xã hội OnlyFans đã tạo ra xu hướng gần như không thể ở thời điểm Internet phát triển như ngày nay, đó là việc xem ảnh trả phí. Dù nổi tiếng với nội dung khiêu dâm nhưng tháng 10 vừa qua, OnlyFans cấm đăng tải điều đó trên mạng xã hội của họ, tuy nhiên người dùng vẫn có thể đăng ảnh khỏa thân miễn là phù hợp với chính sách mới. Đại dịch Covid-19 là một trong những tác nhân đẩy nhanh sự phát triển của OnlyFans. Có lẽ Playboy đã nhận ra miếng bánh ngon ở thị trường 18+, động thái rút lui của OnlyFans càng tạo điều kiện cho Centerfold ra đời.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày