Trang chủ » Chuyện làng game » Angel tiết lộ tật xấu của SofM khiến LPL phải bổ sung vào bộ luật

Angel tiết lộ tật xấu của SofM khiến LPL phải bổ sung vào bộ luật

Team XemGame | 28/03/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù SofM đã tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp nhưng tuyển thủ này vẫn thường xuyên được nhắc đến qua các câu chuyện thú vị từ những đồng đội cũ.

Kể từ khi SofM quyết định rời LPL sau mùa giải 2022, Angel chính là người rất hay nhắc đến người đàn anh đến từ Việt Nam trong những buổi stream. Người chơi Đường Giữa của RNG hiện tại thường xuyên mang đến những thông tin có độ chuẩn xác cao như SofM về Việt Nam đám cưới hay khả năng trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Trong buổi stream mới đây, Angel đã kể một câu chuyện khác liên quan đến SofM khiến nhiều fan cảm thấy bất ngờ. Tuyển thủ này cho biết thời còn thi đấu chung, SofM có lần đã quên gội đầu trước khi vào sân thi đấu. Điều này không những khiến cho tóc của tuyển thủ này bị bết mà còn khiến người bên cạnh là Angel ngửi thấy mùi.

Angel chia sẻ về tật xấu của SofM

Mặc dù lời kể có đôi chút phóng đại nhưng Angel cho biết điều này khiến mình không thoải mái. Do đó, tuyển thủ này luôn đảm nhiệm việc giám sát việc vệ sinh cá nhân của SofM.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đồng đội cũ của Thầy Giáo Ba bị tố sống lỗi nên không vào SBTC

Thậm chí điều này đã được BTC LPL ghi nhận và bổ sung vào điều luật của giải đấu. Angel cho biết kể từ mùa giải này, tuyển thủ nào không gội đầu, tắm rửa sạch sẽ trước khi ra sân thi đấu thì sẽ phải bị ghi vào biên bản phạt giống như nhiều lỗi khác.

SofM là người rất ít khi để tâm để chuyện đầu tóc

Tất nhiên đó chỉ là một câu chuyện vui khi nhắc đến SofM, bởi Angel luôn đánh giá cao người đàn anh sau nhiều năm thi đấu cùng nhau từ Suning cho tới Weibo Gaming. Trong cuộc bình chọn top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất LPL vừa qua, Angel cũng dành 1 phiếu cho SofM và nhận định rằng đây là người Đi Rừng đặc biệt của giải đấu khi có khả năng xoay chuyển thế cục cực mạnh.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày