Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Angry Birds 2 ra mắt thêm nhân vật mới

Angry Birds 2 ra mắt thêm nhân vật mới

Team XemGame | 25/11/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Melody là thành viên mới vừa gia nhập tựa game giải đố những chú chim giận dữ – Angry Birds 2. Melody sẽ dùng âm nhạc để tấn công đối thủ.

Melody là nhân vật thứ 12 trong đại gia đình Angry Birds 2, mỗi chú chim có hình dạng và khả năng khác nhau. Chẳng hạn như bộ ba The Blues sẽ tách ra, phá hủy vật liệu kiếng rất tốt; Chuck lao đi với tốc độ cao, thu thêm động lực và sức mạnh trước khi va vào mục tiêu; Melody há to mồm, hút vật chất vào trong sau đó phun vào những công trình ở trước mặt.

Người chơi đã có thể mở khóa Melody thông qua sự kiện thu thập lông vũ, kéo dài đến 4/12/2022. Sở hữu Melody trong đội hình, bạn sẽ dễ dàng qua màn chơi vì sức mạnh của thành viên mới này khá cao thông qua clip giới thiệu.

Đầu năm nay, game đã thêm vào cơ chế Pick Your Flock, người chơi chọn đội hình gồm 6 chú chim, lần lượt vượt qua nhiều thử thách để chiến thắng với số điểm thật cao và nhận phần thưởng tương ứng.

Gameplay ở trò chơi này như sau: người chơi sẽ dùng chiếc ná cao su, phóng những chú chim vào các công trình để phá hủy chúng, lúc hoàn tất sẽ đến các công trình tiếp theo, cho đến khi hoàn thành chặng hành trình của màn chơi. Đây không phải là cuộc chiến một chiều, đối thủ của người chơi là những chú heo xanh, chúng sẽ ra sức tự về bằng nhiều cách, trong đó có cả việc di chuyển để tránh sát thương, dùng súng điện để làm chim bay chệch hướng…

Có thể bạn muốn xem thêm : Tây Du Phục Ma – Game không cấp VIP ấn định ra mắt 29/11/2022

Angry Birds 2 do Rovio Entertainment phát triển và phát hành trên các thiết bị di động (iOS, Android) vào năm 2015, được game thủ đón nhận đông đảo, hơn 10 triệu lượt tải về máy chỉ trong vài ngày đầu tiên. Mãi cho đến 2019, game mới có phiên bản dành cho PC (Windows).

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày