Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ảnh Kiếm 3D chốt ngày ra mắt Open Beta chính thức

Ảnh Kiếm 3D chốt ngày ra mắt Open Beta chính thức

Team XemGame | 11/08/2020 11:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Ảnh Kiếm 3D

Ảnh Kiếm 3D

Nhập vai | SohaGame
Trang chủ Fanpage

Sau phiên bản thử nghiệm Ảnh Kiếm 3D (Anh Kiem 3D) diễn ra cách đây ít ngày thì mới đây NPH SohaGame đã cho biết thời gian mở bản Open Beta.

Kết thúc 3 ngày Alpha Test cực kỳ thành công, Ảnh Kiếm 3D hoàn toàn sẵn sàng để tiếp tục khai mở chính thức bản Open Beta. Và không để người chơi phải kiềm lại sự phấn khích đang có từ bản thử nghiệm, NPH Soha Game đã công bố thời gian được “quẩy” game vào sáng ngày 14/8/2020 tới.

Game nhập vai cày cuốc đổi đời Ảnh Kiếm 3D chốt ngày ra mắt chính thức 0

Ảnh Kiếm 3D Mobile là tựa game hiếm hoi trên thị trường đem tới 4 hệ 18 phái, cho phép người chơi tiếp cận tới vô số hướng phát triển nhân vật khác nhau. Sự đa dạng đó không chỉ giúp người chơi xóa bỏ cảm giác nhàm chán khi phải gắn bó với chỉ 1 class nhân vật từ đầu chí cuối mà còn khiến việc PvP, PvE trở nên phong phú, khó lường hơn.

Đơn cử là tựa game này đã lấy cảm hứng từ những tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng nhất hiện nay để sáng tạo ra đấu trường PK đỉnh cao dành cho những người chơi đam mê tỉ thí. Ở Đấu Trường Sinh Tồn phong cách kiếm hiệp này, khoảng cách giữa đại gia và dân cày bằng 0, trình độ PK quyết định tất cả. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Ảnh Kiếm 3D Mobile – Game nhập vai tiên hiệp chính thức về Việt Nam

Không chỉ mạnh về các hoạt động PK, Ảnh Kiếm 3D Soha còn đặc biệt chú trọng vào nhiều cơ chế, tính năng giúp gắn kết cộng đồng.  Game cho phép người chơi kết hôn, sinh con, thậm chí còn có thể dựng vợ gả chồng cho đàn con thơ, kết thông gia với các cặp đôi game thủ khác.

Game nhập vai cày cuốc đổi đời Ảnh Kiếm 3D chốt ngày ra mắt chính thức 3

Qua đó những sợi dây liên kết giữa game thủ với game thủ lại càng khăng khít, giúp cân bằng cán cân tương tác – cạnh tranh vô cùng quan trọng trong dòng game nhập vai.

Ngoài ra người chơi còn được tham gia vào nhiều hoạt động nhỏ khác mang tính chất giải trí như rủ bằng hữu đi… tắm tiên, cưỡi xế đôi dạo phố hoặc trải nghiệm mini game “đặt bom”. Có thể thấy, Ảnh Kiếm 3D đáp ứng mọi nguyện vọng của game thủ cho một tựa game nhập vai kiếm hiệp tình duyên, dễ làm chiều lòng cả những người chơi khó tính nhất.

Link tải: https://anhkiem3d.onelink.me/GJGW/PR
Fanpage: https://bit.ly/3gMyLVo

Ảnh Kiếm 3D

Ảnh Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.1 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày