Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Người chơi Ảnh Kiếm 3D vừa được PK đã tay vừa có vô số hoạt động giải trí đơn thuần

Người chơi Ảnh Kiếm 3D vừa được PK đã tay vừa có vô số hoạt động giải trí đơn thuần

Team XemGame | 24/08/2020 16:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Ảnh Kiếm 3D

Ảnh Kiếm 3D

Nhập vai | SohaGame
Trang chủ Fanpage

Trong chuỗi hoạt động đặc sắc của Ảnh Kiếm 3D (Anh Kiem 3D), không thiếu các tính năng vừa khốc liệt vừa hài hước để đảm bảo hài lòng mọi game thủ.

Ảnh Kiếm 3D là một game nhập vai bối cảnh tiên hiệp 3D vừa được SohaGame ra mắt trong thời gian gần đây. Nổi bật với đồ họa đẹp đẽ, chỉ trong thời gian ngắn Ảnh Kiếm 3D đã thu hút số lượng game thủ nữ cực kì đông đảo và biến thành tựa game siêu hot dùng để thoát ế cho cánh FA.

Chưa dừng lại ở đó, không chỉ đồ họa đẹp đẽ mà Ảnh Kiếm 3D còn mang đến lối chơi vô cùng sâu rộng để cộng đồng game thủ thi nhau tìm hiểu và thử nghiệm. Đơn cử như dàn hoạt động mà bạn có thể thử qua dưới đây

Thích đánh nhau ư, thử ngay Đấu Trường Sinh Tồn

Có lẽ khi nghe đến Đấu Trường Sinh Tồn thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các tựa game nổi đình nổi đám như Free Fire, Call of Duty Mobile, PUBG Mobile – về cơ bản điểmchung của những game sinh tồn là cho tất cả người chơi có cùng xuất phát điểm giống nhau, đồng thời cơ hội chiến thắng cũng như nhau.

Tưởng rằng tính năng đó khó thực hiện hoàn hảp với một game nhập vai nơi xuất hiện các cấp độ, trang bị để phân hóa sức mạnh của người chơi với nhau… Ấy vậy mà Ảnh Kiếm 3D lại làm được đấy,

Phương châm “Ngang đồ – Ngang cấp – Ngang lực chiến” của Ảnh Kiếm 3D không phải là nói chơi khi tất cả người chơi đều bị lột sạch đồ khi bước vào đấu trường này. Điều này nhằm đảm bảo tính cân bằng giữa các người chơi với nhau, dù bạn là dân cày hay đại gia nạp tiền, khi vào đây thì chỉ có sự khôn khéo, nhanh tay lẹ mắt là thứ đảm bảo chiến thắng về cho mình.

Phu Thê Giao Đấu – song kiếm hợp bích cùng phu quân/phu nhân của mình

Theo lời của NPH SohaGame sau 24h đầu tiên, Ảnh Kiếm 3D đã có tới gần 2000 cặp đôi kết hôn. Điều này phần nào cũng chứng tỏ tính năng này hot đến mức nào.

Không hot sao được khi mà đã đạt đủ điều kiện và kiếm được “ý trung nhân” thì bạn sẽ mở ra cả một chân trời tính năng mới để khám phá. Từ Phu Thê Giao Đấu – tính năng cực đỉnh cho cặp vợ chồng son, sinh con, kết thông gia với các cặp đôi khác hoặc thậm chí, dắt “người thương” đi tắm tiên để giải trí sau những hoạt động căng thẳng cũng được.

Nhắc đến Phu Thê Giao Đấu, hiểu một cách đơn giản là Chồng đánh – vợ buff, cùng nhau song kiếm hợp bích đánh bại các đối thủ khác, trong hoạt động này cần sự phối hợp ăn ý của các cặp đôi vừa đề cao kỹ năng cá nhân của từng người. Có lẽ chỉ có các đôi “vợ chồng” cực kì hiểu ý nhau mới có thể bước vào đấu trường này và sau đó bước ra để giật giải Đệ Nhất Uyên Ương

Có thể bạn muốn xem thêm : Ảnh Kiếm 3D có đồ họa đẹp đẽ nhưng bộ cài lại nhẹ không tưởng

Hết đánh nhau, thì đi giải trí cũng được

Là một tựa game Tiên Hiệp đặc biệt, game được nhà sản xuất thiết kế, lập trình nhằm phục vụ và thỏa mãn tối đa sở thích của người chơi. Với những game thủ không thích nặng đầu PK, thì Ảnh Kiếm 3D sẽ làm họ hài lòng với các phần chơi: đặt boom, tắm tiên, dắt gái đi chơi… Những hoạt động này tuy nhỏ nhưng cũng đủ giúp bạn giải khuây sau một ngày dài rồi.

Có thể nói Ảnh Kiếm 3D đã đáp ứng đủ hết kì vọng của cộng đồng game thủ với một tựa game tiên hiệp – đẹp, đầy đủ tính năng sâu rộng. Dù bạn tìm kiếm sự tranh đấu trong những màn PK rực lữa, hay chỉ đơn giản là yêu thích cái đẹp, cái giải trí của một tựa game bình thường, Ảnh Kiếm 3D vẫn là cái tên hàng đầu để bạn thử qua.

Link tải: https://anhkiem3d.onelink.me/GJGW/PR
Fanpage: https://bit.ly/3gMyLVo

Ảnh Kiếm 3D

Ảnh Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.1 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày