Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “Anh Kingen” giải thích về TF Đường Trên, để ngỏ khả năng chọn thêm Smolder

“Anh Kingen” giải thích về TF Đường Trên, để ngỏ khả năng chọn thêm Smolder

Team XemGame | 23/02/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ có tướng tủ Aatrox, Đường Trên của Dplus KIA – Kingen cũng đang dần đưa ra những lựa chọn thú vị ở LCK Mùa Xuân 2024.

Trong chiến thắng 2-0 của Dplus KIA trước FearX ở tuần 5 LCK Mùa Xuân 2024, đã có những lựa chọn mới lạ được đưa ra từ cả hai đội, đáng chú ý nhất chính là việc Kingen sử dụng vị tướng Twisted Fate trong vai trò Đường Trên.

Với những chỉnh sửa của Riot trong phiên bản vừa qua, TF đang được lựa chọn khá nhiều ở Đường Trên lẫn vai trò Xạ Thủ trong các trận đấu xếp hạng đơn. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Thần Bài góp mặt ở LCK Mùa Xuân 2024 trong vai trò mới.

Kingen là tuyển thủ đầu tiên ở LCK chọn TF Đường Trên

Ở trận đấu này, Kingen đã thể hiện đúng chất tướng TF khi có màn đi đường vượt trội so với đối thủ. Lượng chỉ số farm nhiều hơn cùng với Nội Tại “hack tiền” giúp cho TF luôn đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn đối thủ trong các pha giao tranh quan trọng. Bên cạnh đó, khả năng kết hợp giao tranh và gây Sát Thương của TF cũng ổn, và không thể thiếu sự đột biến với chiêu cuối Định Mệnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bị antifan móc mỉa vì dùng nhiều tướng dị, T1 Keria có màn đáp trả cực mạnh

Meta những tướng tay dài ở Đường Trên đã xuất hiện nhiều trong xếp hạng đơn những ngày qua, tiêu biểu là Twisted Fate và Smolder. Đây đều là những tướng mạnh về cuối trận với khả năng gây Sát Thương liên tục, nhưng phụ thuộc vào người chơi và thiếu ổn định ở đầu trận. Dẫu vậy thì TF vẫn có chút khác biệt khi dễ tạo ra tầm ảnh hưởng từ sớm với chiêu cuối.” Kingen chia sẻ.

TF là một tướng hiệu quả ở Đường Trên, nhưng tất nhiên cũng có cách để khắc chế. Smolder cũng vậy, vì thế cần phải tập luyện nhiều để sử dụng chúng ở vị trí mới lạ này.

Ngoài tướng tủ Aatrox (với 8 lần lựa chọn), Kingen cũng đã cố gắng mở rộng bể tướng Đường Trên của mình ở mùa giải năm nay. TF là vị tướng thứ 9 mà nhà vô địch CKTG 2022 đã mang ra, cùng với đó là một vài tướng khác như Rumble, Gragas, Gnar, Olaf…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày