Trang chủ » Giải Trí » Ảnh leak mới từ Spider-Man: No Way Home xác nhận thông tin cộng đồng đã mong chờ từ lâu

Ảnh leak mới từ Spider-Man: No Way Home xác nhận thông tin cộng đồng đã mong chờ từ lâu

Team XemGame | 10/11/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Spider-Man: No Way Home đã cận kề ngày ra rạp và cuối cùng thì chuỗi ngày dài đồn đoán, thuyết âm mưu mà internet đã dành cho bộ phim gần đi đến hồi kết thúc.

Nội dung khái quát của No Way Home cũng đã được hé lộ: Sau khi bị vạch trần danh tính, cuộc sống của Peter Parker liên tục bị đảo lộn, buộc cậu phải tìm đến Dr. Strange để phù phép và “tẩy não” người dân thành phố New York (và thế giới).

Tuy nhiên, câu thần chú của Strange đã gây ra phản ứng phụ và mở khóa cho đa vũ trụ Marvel hình thành. Spider-Man, trong cuộc chiến bảo vệ danh tính của bản thân, giờ còn phải đối đầu với những đối thủ đến từ các thực tại khác.

Với thuyết đa vụ trũ thì người hâm mộ rất mong chờ một màn crossover của 3 chàng nhện của 3 vũ trụ khác nhau là  Andrew Garfield và Tobey Maguire song song với Tom Holland trong phiên bản mới nhất. Tuy có nhiều chi tiết chỉ ra đây có thể thành sự thật nhưng người trong cuộc thì vẫn hết mực phủ nhận khiến người hâm mộ không biết đâu mà lần.

Mới đây người dùng mạng xã hội Twitter đã chia sẻ rộng rãi các bức ảnh mới, chụp từ phim Spider-Man: No Way Home. Chùm ảnh được The John Campea Show công bố. Các bức ảnh chứng minh sự hiện diện của nhiều siêu anh hùng được khán giả đồn đoán góp mặt trong No Way Home và đây là bằng chứng vững chắc nhất cho thứ mà người hâm mộ đã mong đợi từ lâu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngày phim Squid Game bản 18+ ra mắt, người vào xem đến nghẽn cả mạng

Theo một số thông tin ngoài lề thì Sony cũng đã liên hệ với John Campea và bắt buộc anh phải xoá các hình ảnh này ngay lập tức. Điều đó càng khẳng định cho tính xác thực của đợt leak này.

Theo dự kiến, Spider-Man: No Way Home sẽ chính thức công chiếu vào ngày 17/12 năm nay. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của cả 3 người nhện trong phim mới này nhé.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày