Trang chủ » Giải Trí » Ngày phim Squid Game bản 18+ ra mắt, người vào xem đến nghẽn cả mạng

Ngày phim Squid Game bản 18+ ra mắt, người vào xem đến nghẽn cả mạng

Team XemGame | 02/11/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Squid Game phiên bản 18+ mới chính thức ra mắt mà đã có tới gần 30 nghìn người chen chúc vào xem rồi, quả không thể xem thường sức mạnh của thương hiệu này.

Squid Game đang tạo nên một hiện tượng mạng trên toàn thế giới, không chỉ các sản phẩm ăn theo như cafe, áo, …. mà thậm chí mới đây một nàng hot girl còn dự định tạo ra phiên bản 18+ ăn theo thương hiệu phim này.

This image has an empty alt attribute; its file name is ngay-dau-ra-mat-squid-game-ban-nguoi-lon-chat-cung-nguoi-xem-1.jpg

Cô nàng Misha tìm cách thực hiện Squid Game phiên bản “phim người lớn”. Để thực hiện được dự án này thì Misha đã mời rất nhiều đồng nghiệp cả nam lẫn nữ để vào vai người chơi cho tới đội ngũ theo dõi. Đây là một ý tưởng cực kỳ thú vị nên rất nhiều đồng nghiệp đã đồng ý tham gia vào dự án này với Misha.

Vốn định dự kiến ra mắt vào 29/10, thế nhưng như Misha – nữ YouTuber nổi tiếng và cũng là người sản xuất của bộ phim đã quyết định lùi thời điểm lại vì một số lý do. Để rồi cho tới hôm qua, Squid Game phiên bản 18+ mới chính thức ra mắt. Chỉ có điều, dường như sự kỳ vọng của các fan là quá lớn thì phải khi mà ngay ở thời điểm trình chiếu, trang web phát sóng đã bị sập vì một lý do duy nhất, lượng truy cập quá đông. Được biết, nhiều người thậm chí còn hẹn giờ và chỉ ngồi chờ tới ngày tác phẩm này lên sóng.

Nhiều người hâm mộ đã cố truy cập nhiều lần nhưng trang web thì cứ lỗi máy chủ. Cô nàng hot girl Misha sau đó cũng phải thừa nhận rằng có quá nhiều người truy cập không lường trước được nên máy chủ cũng phải chịu chết, ban đầu cô dự tính chỉ khoảng 5.000 người, nhưng nó lại tăng vọt lên đến 20.000 người, tức là gấp 4 kỳ vọng của nữ Youtuber này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đăng ảnh thông tin về Squid Game phiên bản 18+, hot girl phải xóa ngay lập tức

Chưa kể, sau khi server được khắc phục, lại thêm một đợt sóng hơn 10.000 người đăng nhập cùng một lúc và hệ thống lại tiếp tục sập. Điều này khiến nhiều người ví von “còn khó hơn mua vé concert”.

Bên cạnh dàn Youtuber hấp dẫn, Squid Game bản người lớn còn có sự tham gia của Wu Meng Meng – cô nàng diễn viên phim người lớn nổi tiếng ở Đài Loan. Sự tham gia của cô nàng hứa hẹn những thước phim hấp dẫn nhất cho phiên bản 18+ của Squid Game.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày