Trang chủ » Game thủ » Anh ơi, anh biết chơi game không chỉ em với?

Anh ơi, anh biết chơi game không chỉ em với?

Team XemGame | 26/03/2015 9:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tâm sự của một bạn nữ game thủ gửi về cho ban biên tập Xemgame.com.

Chào mọi người , mình là Phương. Mình là một game thủ. Tuy nhiên, với tất cả những người chơi game online bây giờ tự nhận mình là một game thủ, thì liệu có ai biết được game online đầu tiên có mặt ở thị trường Việt Nam là gì không?

Google-Sama luôn sẵn sàng cho mọi câu hỏi được đưa ra, nhưng không cần phải thế, trò chơi đó là Gunbound nhé !

Gunbound

Đó không phải là game đầu tiên mà mình chơi được trên máy tính, nhưng lại là game online đầu tiên mà mình được chơi. Mình vẫn nhớ về cái lúc đó, mỗi việc tạo tài khoản thôi cũng thấy khó khăn nữa rồi chứ đừng bảo là chơi nữa. Nói sao nhỉ, mình chỉ nhớ mang máng lại khoảng thời gian này, cần phải có Yahoo thì mới có thể tạo tài khoản, mà hình như rằng Yahoo toàn là tiếng Anh bấy giờ nữa, nói chung là tạo được tài khoản để chơi thì cũng là vất vả. Ngoài ra, tiệm internet cũng mở ra đâu phải đại trà như bây giờ, cũng có những tiệm chơi game máy tính đấy, nhưng không phải tiệm nào cũng có mạng mà dùng đâu.

Mình vẫn nhớ được cái kỷ niệm đầu tiên, khi mà mày mò vào tận ở trong game, rồi chọn tía lia tía lịa, trận đầu tiên cũng phải mất hơi bị lâu thời gian để làm quen được nữa cơ. Mặc dù khó thế đấy, nhưng Gunbound đã có một chỗ đứng trong mình lúc này. Cái cảm giác mà được chơi ở các tiệm game máy tính mà chỉ dùng mạng Lan thôi cũng đã thấy vui, chứ đừng nói mà cảm giác chơi với tất cả mọi người, lạ lắm kìa.

Gunbound

Mình còn nhớ lúc đó, trong tiệm net có cái anh kia, trông cũng ngáo ngáo phết ra, đeo cái kiếng dày cộm trên mặt. Nhưng cái anh này mới là quan trọng đấy, nhìn đồng phục và phù hiệu thì biết là ảnh mới cuối cấp 2, còn mình là cô nhóc lớp 6. Mà lúc đó chơi sang lắm, mình chơi một lần toàn là 10k trở lên, cũng do là nhà có điều kiện nên ra tiệm net chơi suốt mấy tiếng. Hình như là 3 ngàn một tiếng lúc đó, có tiệm còn 2 ngàn rưỡi nữa mà. Nên chỉ với 10k thì mình chơi xả láng, còn cái anh đó thì chơi được có hơn một tiếng thì hết tiền, phải đứng lên không chơi tiếp được.

Đọc đến đây, thì cũng đừng nghĩ là cái anh này dụ tiền trẻ con đâu nhé, chỉ có mình dụ ảnh chơi suốt để mình coi đấy chứ, nói chung chẳng biết ai là kẻ ngốc ở đây nữa. Lúc đó do ảnh thấy mình lạ, nên cứ đứng sau mà chỉ chơi hoài, có lúc toàn đợi mình chơi xong thì mình đi về ảnh mới về theo luôn thôi. Cái lần đó bạo, mình mới nói :

– Anh ơi, anh biết chơi không chỉ em với ?

Game Thu XG Tinh Yeu ao-2
Ảnh minh họa

Và thế là giờ đây cao thủ mới trổ tài, cái anh này bắn chọn xe màu cam gì đó, bắn chuẩn xác lắm kìa, còn chỉ lên trời mà bắn rồi toàn trúng đối phương không chứ. Mãi sau mới biết đó là kĩ thuật siêu cao, còn chỉ mốt đừng để xe con sâu, bắn yếu lắm. Mình thì cứ thích con đó thôi, tại nó dễ thương lắm cơ. Và cứ thế, mỗi lần ra tiệm net để chơi, mình cũng bảo chia bớt tiền cho cả hai chơi chung, nhưng ảnh không chịu. Giờ nghĩ lại thấy mình hồi đó còn nhỏ mà biết lấy tiền cho trai rồi, ghê quá. Chỉ có điều ảnh không đồng ý, toàn chơi đến hết giờ rồi coi mình chơi thôi à.

Cái rồi, cả hai mới chia sẻ Yahoo của nhau. Mình còn nhớ cái kiểu gõ bàn phím của mình cứ như gà mổ thóc đấy, chứ đâu phải như tụi con nít cấp 1 bây giờ, vào tiệm net mà đánh máy cứ như hackertyper vậy, nhớ lúc đó tức cười lắm.

Game thu ban gai
Ảnh minh họa

Thế rồi, ai cũng phải lớn cả thôi, từ khi cái Gunbound đóng cửa, mình cũng ít ra tiệm net chơi hơn, còn anh cận này cũng phải lớn lên nữa mà. Chuyện đó diễn ra rất lâu rồi, nhưng nó cũng là một kỷ niệm đáng nhớ. Cho đến tận bây giờ, dù đã đi làm và có công việc, nhưng mình vẫn yêu thích chơi game online đấy thôi. Và anh chàng này, mọi người có nghĩ rằng mình và anh ta có đến với nhau được không ? Thật sự là không đâu, nhưng cả hai bọn mình đến giờ đều trưởng thành cả, đều có cuộc sống riêng của mỗi người rồi. Bọn mình đã có thứ còn quý giá hơn cả tình yêu cơ, Tiệm game khi xưa giờ đã không còn, nó đã thành một shop quần áo, nhưng tình bạn của cả hai cô cậu trong tiệm net đó luôn tồn tại mãi mãi. Và bọn mình vẫn là bạn đến tận bây giờ nhé, cảm ơn Gunbound đã đưa bọn mình đến với nhau.

>>Nếu không làm thử, thì tất cả chẳng bao giờ thành sự thật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày