Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Anh trai Minas tiết lộ: Minas gia nhập team FFQ của QTV – Hổ mọc thêm cánh

Anh trai Minas tiết lộ: Minas gia nhập team FFQ của QTV – Hổ mọc thêm cánh

Team XemGame | 22/09/2016 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy đội hình của mới của QTV sẽ rất mạnh đây.

Khoảng thời gian trước bất ngờ trong giới Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lộ ra tin đồn QTV sẽ không còn thi đấu cho Boba Marines nữa, mà sẽ hợp tác mở công ty tên là Friends Forever kinh doanh ở mảng cafe – internet. Rất nhanh sau đó, điều này đã trở thành sự thật khi Boba Marines sau đó cũng nói lời chia tay với Potm, Kent, Tikk và QTV để họ tìm lối đi riêng mới của mình.

qtv.jpg (640×996)
QTV đăng thư ngỏ tìm đối tác trên fanpage của mình cách đây không lâu

Dù vậy chính bản thân QTV cũng đã xác nhận mình sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp trong thời gian tới nên người hâm mộ cũng không lo lắng lắm khi biết thần tượng của mình sẽ không “rời phím buông chuột”. Và lúc này mối quan tâm của người hâm mộ lại chuyển sang là đội hình team FFQ (được QTV xác nhận) sẽ như thế nào.

Mới đây trên Facebook cá nhân của Tai Adam – anh trai của Minas đã lộ đoạn chat messenger giữa hai anh em (sau đó đã bị xoá), và tại đó Minas thừa nhận sẽ thi đấu chuyện nghiệp dưới màu áo của Friend Forever. Câu trả lời của Minas sẽ là lời động viên cũng như làm vững vàng tâm lý của người hâm mộ QTV lẫn team mới thành lập của anh.

minas

Đây được xác nhận đúng là facebook của anh trai Minas khi những tấm hình chụp chung của hai người xuất hiện rất nhiều :

minas 4

Sau khi biết tin Minas về team mới của QTV, người hâm mộ của Boba Marines lại chia ra làm 2 nguồn dư luận khác nhau. Một bên thì ủng hộ team mới của QTV, bên còn lại thì cho rằng Minas phải ở lại GBM mới phải. Có người còn cho rằng mùa sau chắc chắn sẽ là nơi diễn ra trận thư hùng giữa những người anh em cũ GBM vs FFQ.

minas 2

Còn bạn, bạn nghĩ sao nếu Minas về với đội của QTV? 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1701 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày