Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » ApeOcalypse – Chiến đấu để sinh tồn trong thế giới hậu tận thế

ApeOcalypse – Chiến đấu để sinh tồn trong thế giới hậu tận thế

Team XemGame | 06/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ApeOcalypse là một tựa game kết hợp giữa nông trại và phòng thủ tháp, mục tiêu duy nhất của người chơi là tìm cách sống sót.

Trong ApeOcalypse người chơi sẽ được khám phá vùng đất biên giới, các khu định cư bị bỏ hoang, các di tích bí ẩn và các phe phái chiếm giữ chúng. Nhưng, trên hết, hãy coi chừng những người sống sót khác. Bạn sẽ được tự tạo dựng cuộc phiêu lưu hoàn hảo bằng cách kết hợp với những con Khỉ tuyệt vời, nâng cấp Anh hùng và kích hoạt các kĩ năng, sau đó bật mọi chiếc Drone xâm lược cuối cùng để giành chiến thắng.

Bên cạnh đó, người chơi còn được thiết kế và xây dựng căn cứ để bảo vệ lãnh thổ của bạn hoặc kiểm soát các nguồn tài nguyên của hòn đảo. Bạn sẽ dần phát triển trang trại, sở hữu xe điều khiển từ máy kéo đến máy gặt, hoặc bất cứ thứ gì mà bạn cần để dễ dàng tiếp tục tiến về phía trước, sinh tồn mạnh mẽ trước những thử thách.

Không giống với các game cùng thể loại, ApeOcalypse không có bất kỳ quy tắc nào, nếu có đều là những quy tắc bạn tự tạo cho mình. Bạn hoàn toàn được làm bất cứ điều gì mình muốn trong tựa game này, bao gồm cả việc chế tạo công cụ, áo giáp và vũ khí để tự vệ.

This image has an empty alt attribute; its file name is ApeOcaLypse-3.jpg

Bạn cũng không hề phải chơi một mình và cảm thấy lẻ loi trong thế giới này khi có thể hợp tác với bạn bè và đồng minh và cùng nhau xây dựng một thị trấn. Tuy cốt truyện trong ApeOcalypse đơn giản nhưng cũng rất thú vị, sẽ có rất nhiều những bí mật ẩn giấu sau những gì đang xảy ra ở vùng biên giới. Bạn được tham gia vào các hoạt động săn mồi, đột kích vào căn cứ của đối thủ và lấy đi những hàng hóa, tài nguyên của họ để làm giàu cho chính mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Viễn Chinh Mobile: Game nhập vai hạng năng, quốc chiến 2 triệu người sắp ra mắt

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Game mô phỏng xây dựng căn cứ và phòng thủ để sinh tồn.
+ Không có bất cứ quy tắc nào trong game.
+ Người chơi tự định ra những quy tắc cho riêng mình.
+ Đồ họa đơn giản, vui nhộn.
+ Đầy tính giải trí nhưng cũng có yếu tố chiến thuật thú vị.

Tải game cho Android – iOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày