Trang chủ » Chuyện làng game » App sửa ảnh và những dối trá kinh hoàng đằng sau mác “hot girl” MXH

App sửa ảnh và những dối trá kinh hoàng đằng sau mác “hot girl” MXH

Team XemGame | 25/11/2019 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lại một lần nữa các app sửa ảnh nợ anh em hàng tỉ lời xin lỗi chân thành khi tạo ra hàng vạn “hot girl” khi xem hết mình khi gặp hết hồn.

Cách đây vài tháng, clip tự “bóc phốt” mình qua các bước tắt filter, mịn da và làm đẹp của các hot girl Tiktok đã khiến toàn thể anh em phải choáng váng khi sau tất cả các bước đó, hiện nguyên hình là một gương mặt không hề liên quan, thế nhưng dường như đó vẫn chưa đến tận cùng của sự dối trá khi dạo gần đây, một clip full HD về đầy đủ quá trình biến từ vịt thành thiên nga được quay rõ ràng, thậm chí còn có sự tham gia của cả… đàn ông và được biến hóa mượt mà thành một mỹ nữ.

Sự phát triển vượt bậc của những phần mềm sống ảo trong đất nước tỉ dân khiến tất cả đều thấy kinh ngạc khi có thể biến hóa quá nhiều thứ trên gương mặt để cho ra một thành phẩm cực kỳ không hề liên quan.

Không chỉ có thể kéo giãn tròng mắt, bóp mặt, bóp mũi mà phần mềm còn có thể phủ một lớp trang điểm với rất nhiều lớp highlight, tạo khối, kẻ mắt, lông mày… với hiệu ứng hoàn toàn tự nhiên. Đáng sợ hơn là phần mềm còn hỗ trợ chỉnh sửa trực tuyến khi đang live stream, giúp các “hot girl ảo” tha hồ ra đời mà không cần phải tốn công make up hay… đập mặt xây lại.

Điều này giải thích cho việc nghề live stream trở nên phổ biến và thu hút rất nhiều người tham gia kể cả nam lẫn nữ, kèm theo đó là vô số vụ vỡ lở nhan sắc thật hay lừa tình lừa tiền thông qua những bức ảnh lung linh trên mạng đậm chất đắng lòng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày